Thứ Hai, ngày 25/06/2018 15:37 PM (GMT+7)

Nhá hàng xe Honda BR-V sắp trình làng

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 25/08/2015 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Honda BR-V sẽ được phát triển dựa trên khung gầm HR-V, và chủ yếu dành cho thị trường châu Á.

   

Gần đây, phương tiện truyền thông nước ngoài đăng tải thông tin hình ảnh chính thức của mẫu xe Honda BR-V. Chiếc xe được phát triển dành cho thị trường châu Á, sẽ được chính thức công bố Indonesia Motor Show, phiên bản sản xuất dự kiến bán ra trong năm tới.

 nha hang xe honda br-v sap trinh lang hinh anh 1

Honda B-RV là phiên bản khác so với mẫu xe Honda CR-V hiện tại và HR-V, số lượng chỗ ngồi của nó có thể được mở rộng đến 7 chỗ. Chiếc xe phát triển dựa trên khung gầm HR-V, chủ yếu cho thị trường châu Á.

Honda BR-V sử dụng một thiết kế bên ngoài khá hầm hố, thiết kế phía sau của nó tương tự Honda XR-V, tuy nhiên đèn hậu của BR-V trông độc đáo hơn. Kích thước BR-V không quá lớn, nó tương đương SUV cỡ nhỏ.

Thiết kế nội thất xe mới tương đối đơn giản, trang trí bằng màu bạc và đen bóng, phong cách tổng thể mang đậm thiết kế truyền thống của gia đình Honda. Ngoài ra, tay lái ba chấu mới và màn hình điều khiển cũng sẽ xuất hiện trên BR-V.

Dưới nắp ca-pô, XR-V có thể sẽ được trang bị động cơ 1.5L, nó có thể sẽ là loại động cơ mới phát triển của Honda với tính năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, chiếc xe cũng được kỳ vọng sẽ mang động cơ hút khí tự nhiên 1.8L. Phù hợp với động cơ là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với bản màu đẹp, đậm chất nữ tính như thế này các nữ sinh, nữ nhân...
Honda MSX 125 lên một loạt đồ chơi hay, không khỏi khiến vua côn...
Xe tay ga mới 2018 Honda Scoopy i về Việt Nam đem tới luồng gió mới...