Thứ Ba, ngày 23/01/2018 23:26 PM (GMT+7)

Nissan March Midnight Edition sắp trình làng

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Triển lãm Sao Paulo Motor Show 2016 vào tháng tới sẽ là nơi trình làng của phiên bản hatchback Nissan March Midnight Edition.

   

Triển lãm Sao Paulo Motor Show 2016 vào tháng tới sẽ là nơi trình làng của phiên bản hatchback March/Micra độc đáo. Chiếc xe có tên gọi Nissan March Midnight Edition, được thực hiện bởi các nhà thiết kế của Nissan Design Estudio Rio ở Brazil, cung cấp chiếc hatchback thể thao cùng với màu sơn hai tông màu đen và đỏ rõ rệt.

Chiếc xe mang một thiết kế phần đầu mở rộng và hơi nhô ra, nó được phối với tông màu sơn đỏ - đen, bánh xe, cột trụ, gương và mái nhà màu đen, cung cấp một sự tương phản hoàn toàn với màu bên ngoài chủ yếu là màu đỏ. Nó được trang bị bánh xe hợp kim đa chấu trong màu đen bóng.

 nissan march midnight edition sap trinh lang hinh anh 1

Mặc dù những chi tiết bên trong cabin vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ mang thiết kế khá thể thao với tông màu đen đỏ, sức mạnh động cơ xe cũng không được đề cập, có nguồn tin cho rằng chiếc xe có thể sẽ được trang bị động cơ 1,2 lít cho công suất 79 mã lực.

Rất có thể phiên bản mới của chiếc March/Micra sẽ được tung ra thị trường toàn cầu trong thời gian tới. Trước đó, thế hệ March thứ 5 đã được trình làng tại Paris vào tháng trước.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu xe MPV gia đình cỡ lớn của thương hiệu Hàn Quốc được nâng cấp...
Thương hiệu xe đình đám một thời được hồi sinh và lập tức quay trở...
2018 BMW Motorrad R nineT với bộ độ ER Kit đã tạo ra một phong cách...