Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 03:50 AM (GMT+7)

Nội soi mẫu Lincoln Continental sedan

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 19/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu xe siêu sang Lincoln Continental sedan được trang bị động cơ EcoBoost V6 3,0 lít, kèm theo nhiều tính năng, công nghệ cao cấp.

   

Trang leftlanenews của Mỹ mới đây đã đăng tải hàng loạt hình ảnh rò rỉ nội thất của mẫu Lincoln Continental sedan. Chiếc xe dự kiến sẽ trình làng vào năm 2016.

 noi soi mau lincoln continental sedan hinh anh 1

Lincoln Continental sedan

Mẫu xe khái niệm Lincoln Continental ra mắt công chúng tại Triển lãm New York Auto Show 2015 vừa qua. Mẫu xe sử dụng chất liệu chrome, được trang bị màn hình hiển thị LCD và hệ thống điều khiển HVAC. Tuy nhiên, các nút chrome của xe khái niệm đã được thay thế bởi các nút nhựa màu đen tại phiên bản sản xuất.

 noi soi mau lincoln continental sedan hinh anh 2

Mẫu xe sử dụng chất liệu chrome, được trang bị màn hình hiển thị LCD và hệ thống điều khiển HVAC

Ghế ngồi bên trong cabin được bọc da Venetian và Alcantara cao cấp. Không gian bên trong cabin cũng yên tĩnh hơn với công nghệ kiểm soát tiếng ồn chủ động của Lincoln. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể thưởng thức âm thanh qua hệ thống 19 loa cao cấp Revel.

 noi soi mau lincoln continental sedan hinh anh 3

Nó sẽ được trang bị động cơ V6 3,0 lít

Theo nguồn tin được tiết lộ, mẫu xe siêu sang của Lincoln trang bị động cơ EcoBoost V6 3,0 lít, kèm theo nhiều tính năng, công nghệ cao cấp.

Như vậy khi ra thị trường, mẫu xe siêu sang Lincoln Continental sẽ đương đầu với Mercedes-Benz S-Class, BMW 7 Series, Audi A8...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc thu hồi của hãng Husqvarna gần đây do lỗi tiềm ẩn nguy cơ mất...
Chi phí cho việc chuyển đổi từ chiếc xe nguyên bản thành chiếc...