Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:58 PM (GMT+7)

Ông Donald Trump sẽ có siêu xe với cửa gây sốc điện?

authorVân Long Thứ Ba, ngày 22/11/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe bọc vàng mà hãng xe ở Latvia đề xuất đóng cho ông Donald Trump sẽ có thiết kế cánh cửa với tay nắm có khả năng gây sốc điện, khiến người lạ mặt không thể mở được.

   

Dartz Motorz, một công ty đóng xe bọc giáp theo đơn đặt hàng cao cấp ở Lativa, mới cho biết, với phong thái của tân Tổng thống Mỹ thứ 45 là ông Donald Trump thì một siêu xe bọc vàng, kiểu SUV, có độ chống đạn đạt cấp độ quân sự sẽ thích hợp hơn.

 ong donald trump se co sieu xe voi cua gay soc dien? hinh anh 1

Tay nắm cửa gây sốc điện trên siêu xe của Melanie Brown. Ảnh: Dailymail.

Không những vậy, Dartz Motorz còn tiết lộ, loại SUV này còn có các thiết bị và tính năng an ninh cao cấp khác. Đặc biệt là hệ thống tay nắm cửa có khả năng truyền điện làm cho những người lạ mặt muốn mở cửa phải sốc nặng khi đụng vào.

Đây là một tính năng độc đáo mà Dartz Motorz từng trang bị cho tay nắm cửa của siêu xe bọc giáp Cadillac Escalade được đóng cho ngôi sao Melanie Brown. Rất có thể chiếc SUV mà Dartz Motorz đề xuất cũng có trang bị hệ thống sốc điện như xe đóng cho Melanie Brown.

Hệ thống điện được truyền từ nguồn điện 240 volt từ pin. Mới mức như vậy dù không gây chết người nhưng cũng đủ tạo ra một cú sốc điện khiến những đối tượng lạ mặt muốn mở cửa xe sẽ bị choáng váng. Hệ thống này được kích hoạt khi nguồn điện truyền đến tay nắm cửa được khởi động ở chế độ gây sốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda vừa cho ra mắt mẫu sedan Amaze thế hệ thứ hai với kiểu dáng...
Chiếc Ural M-67-36 gần 40 tuổi này do Liên Xô sản xuất hiện là một...
Mazda CX-5 2018 mang biển kiểm soát ngũ quý 5 tuyệt đẹp tại TP. HCM