?>

Với số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới, siêu xe Pagani Huayra thuộc dạng cực hiếm và hầu hết đã thuộc về các nhà sưu tập.

Chính vì thế, tìm được 1 chiếc đang bị rao bán, mà lại còn sở hữu bộ thân phủ sợi carbon trần "độc nhất vô nhị", thì đúng là chuyện hy hữu.

Mọi chiếc siêu xe Pagani Huayra đều được bán ra với lớp vỏ và chassis bằng sợi carbon, tuy nhiên chỉ có rất ít xe trên toàn thế giới có vỏ sợi carbon để trần. Trong đó, chỉ duy nhất chiếc xe trong bài viết này có thân xe bằng sợi carbon đen, mâm đen với những đường chỉ đỏ.

Chiếc Huayra đặc biệt được độ bởi iLusso Motoring. Gói độ vỏ sợi carbon trần là tùy chọn đắt nhất trong danh mục dịch vụ của xưởng này.

Ngoài chiếc xe này, còn có 2 chiếc Huayra vỏ carbon màu đen khác. Tuy nhiên những chiếc đó đều không có các đường chỉ đỏ trang trí trên thân xe, và một chiếc có mâm sơn màu bạc thay vì màu đen "đồng điệu" với thân xe.

Đây là chiếc Huayra đời 2014, sản xuất vào tháng 11/2013, đã chạy được 8.788 km.

Trái tim xe là khối động cơ V12 6.0l tăng áp kép do Mercedes-AMG phát triển, đem tới công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1100 Nm.

Sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp côn đơn và hệ dẫn động cầu sau, chiếc siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 383 km/h.

Bên trong nội thất của chiếc Huayra vỏ sợi carbon này cũng có cách phối màu như ngoại thất, với 2 tông màu chủ đạo cho các chi tiết bọc da là đỏ và đen.

Nội thất với thiết kế đậm chất "cơ khí" của Huayra còn được trang trí bởi những chi tiết bằng sợi carbon và nhôm nhuộm đen, tương tự bản nâng cấp Huayra BC mới ra mắt gần đây.

Phần khung của Huayra có thiết kế nguyên khối và được làm từ sợi carbon, khiến cho thân xe cực kỳ cứng vững, bảo vệ hành khách trong va chạm và nâng cao hiệu năng của xe.

Hiện tại chiếc Pagani Huayra vỏ sợi carbon trần này đang được rao bán tại California với giá lên tới 2,5 triệu USD (tương đương 55,7 tỷ đồng).

Ý kiến của bạn