Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 10:55 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 21:30 PM (GMT+7)

Piaggio triệu hồi hơn 1.200 xe Zip tại Việt Nam

Đợt triệu hồi lần này của Piaggio Việt Nam sẽ ảnh hưởng tới 1.201 chiếc xe Zip tại Việt Nam liên quan đến lỗi rò rỉ nhiên liệu.

   

Sau khi báo cáo Cục Đăng kiểm Việt Nam, hãng xe Ý đã chính thức công bố lệnh triệu hồi 1.201 chiếc xe tay ga Zip được sản xuất từ 10.6.2015-12.10.2015.

 piaggio trieu hoi hon 1.200 xe zip tai viet nam hinh anh 1

Theo lí giải của Piaggio Việt Nam, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do phao xăng lắp không đảm bảo tiêu chuẩn và có thể gây ra việc rò rỉ nhiên liệu, về lâu dài sẽ gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Piaggio Việt Nam sẽ tổ chức kiểm tra và thay thế miễn phí phao xăng cho tất cả các xe nằm trong chiến dịch triệu hồi này. Mọi chi phí liên quan đến lệnh triệu hồi lần này sẽ do Piaggio Việt Nam chịu trách nhiệm.

Hiện tại, Piaggio cho biết việc triệu hồi và thay thế phụ tùng cho các mẫu Zip nằm trong đợt triệu hồi lần này sẽ được thực hiện tại tất cả đại lí chính thức của Piaggio trên toàn quốc; thời gian dự kiến kiểm tra và thay mới phao xăng là 30 phút.

Hiện tại, người tiêu dùng Việt Nam, nếu sử dụng những chiếc Piaggio Zip nằm trong diện triệu hồi lần này, nên chủ động đưa xe đến các đại lí của Piaggio để có thực hiện quyền lợi chính đáng của mình.

Theo Như Phúc (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Siêu xe và xe thể thao luôn là những chiếc xe đẹp nhất trong thế...
Mô hình lego không chỉ là món đồ chơi mê mẩn trẻ em mà còn thu hút...
Trong thế giới của ô tô thì siêu xe là những dòng đẹp nhất và nhanh...