Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:18 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 16:55 PM (GMT+7)

"Quái thú" The Beast mới của Tổng thống Mỹ lộ diện

Dưới lớp ngụy trang kín bưng, tổng thể cho thấy cấu trúc xe vẫn tương tự The Beast của Obama và được GM sản xuất.

   

Hai ứng cử viên Tổng thống thứ 45 của Mỹ đang bước vào những cuộc vận động tranh cử quyết liệt để trở thành chủ nhân của Nhà Trắng. Dù người kế nghiệm Tổng thống Obama có là ai thì Sở mật vụ Mỹ cũng đang “gấp rút” chuẩn bị chiếc Limousine chủ nhân mới của Nhà Trắng.

 "quai thu" the beast moi cua tong thong my lo dien hinh anh 1

Những hình ảnh chạy thử đầu tiên của “Quái thú” The Beast mới bị phóng viên chụp lại. Dưới lớp ngụy trang kín bưng, tổng thể cho thấy cấu trúc xe vẫn tương tự The Beast của Obama và được GM sản xuất.

Điểm khác biệt lớn có thể nhận ra đó là The Beast của Obama sử dụng thiết kế mượn từ chiếc sedan Cadillac DTS, trong khi The Beast 2.0 xe được nâng cao hơn, đầu xe tương tự như chiếc SUV Cadillac Escalade mặc dù vẫn là một chiếc sedan siêu lớn vì vẫn có cốp sau.

 "quai thu" the beast moi cua tong thong my lo dien hinh anh 2

The Beast của Tổng thống Obama - Ảnh minh họa

Hiện chưa rõ “Quái thú” mới này sẽ sử dụng động cơ nào nhưng “The Beast” của Tổng thống Obama được cho là sử dụng một động cơ Duramax, khối động cơ được lấy từ những chiếc xe bán tải hạng nặng của Chevrolet hay GMC. Trong lần sang thăm Việt Nam gần đây nhất của Tổng thống Mỹ, đặc vụ Mỹ đã mang theo ít nhất 4 chiếc The Beast để phục vụ công tác di chuyển cũng như bảo vệ an toàn cho Tổng thống.

Theo Theo Tùng Lê (Báo Giao thông)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khác với mẫu Honda Dream thét giá 1,2 tỷ đồng, chiếc Dream đời 1991...
Gunbus 410 là một trong những môtô khổng lồ nhất trên thế giới...
Mức giá chính thức cho Suzuki Nex II 2018 đã được lộ diện.