Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 06:19 AM (GMT+7)

Soi phiên bản Chevrolet Impala Midnight Special Edition

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, hãng Chevrolet đã công bố phiên bản đặc biệt Impala Midnight Special Edition, vì vậy những chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng thấy màu sắc thật sự của Impala Midnight Special Edition.

   

Mới đây, hãng Chevrolet đã công bố phiên bản đặc biệt Impala Midnight Special Edition, vì vậy những chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng thấy màu sắc thật sự của Impala Midnight Special Edition.

 soi phien ban chevrolet impala midnight special edition hinh anh 1

Hãng Chevrolet đã công bố phiên bản đặc biệt Impala Midnight Special Edition

Nguồn tin cho biết, chiếc xe mới sẽ chính thức được bán vào mùa hè này.

Chevrolet Impala Midnight Special Edition được phát triển dựa trên bản xe khái niệm Impala Blackout trước đây, không khó để nhận ra hình dạng của nó vẫn tiếp tục ngoại hình cơ bản của thiết kế xe khái niệm. Xe được sơn bằng sơn màu đen, ngoại hình xe tinh khiết, năng động.

Nội thất Chevrolet Impala Midnight Special Edition được thiết kế với ghế bọc da thật hai tông màu, trong khi đó, một số lượng lớn các thanh crôm cũng làm cho nội thất xe trông khác biệt. Ngoài ra, Chevrolet Impala Midnight Special Edition được trang bị một hệ thống âm thanh BOSE và hai màu bánh xe hợp kim 19-inch.

 soi phien ban chevrolet impala midnight special edition hinh anh 2

Màu sơn đen tôn vẻ sang trọng của mẫu xe  

Về mặt động cơ, Chevrolet tạm thời không đưa ra thông số cụ thể. Tuy nhiên, theo các báo cáo trước đó cho thấy rằng Chevrolet Impala Midnight Special Edition được trang bị động cơ V6 3.6 lít, công suất động cơ tối đa 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 358 Nm.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thay vì được bán với giá tương đương 1 tỷ đồng khi còn ở thị trường...
Honda CB450 "đắt nhất thế giới" được rao bán với giá khởi điểm từ...
Phiên bản cao cấp nhất của mẫu G80 trang bị bodykit thể thao cùng...