Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:10 PM (GMT+7)

Suzuki Swift thế hệ mới sắp về Việt Nam

authorTrần Lê Thứ Hai, ngày 08/01/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện nay Suzuki Việt Nam đã ngưng kinh doanh mẫu xe nhỏ Swift, nhằm dọn đường đón mẫu thế hệ mới ra mắt trong năm 2018.

   

 suzuki swift the he moi sap ve viet nam hinh anh 1

Trong bảng giá xe mới công bố đầu năm 2018 của Suzuki Việt Nam, danh mục sản phẩm có Ciaz, Ertiga và Vitara cộng thêm mẫu xe mới Celerio. Tuy nhiên, chiếc Swift, một mẫu xe quen thuộc của Suzuki, thì không được đề cập.

 suzuki swift the he moi sap ve viet nam hinh anh 2

Nguyên nhân chính thức được đưa ra là vì sản phẩm này đã ngừng kinh doanh, trong khi mẫu Swift thế hệ hoàn toàn mới sẽ ra mắt ngay trong năm 2018 này. Thời điểm Swift thế hệ mới về Việt Nam dự kiến vào khoảng tháng 6, chỉ chưa rõ là xe sẽ được nhập khẩu hay lắp ráp trong nước.

 suzuki swift the he moi sap ve viet nam hinh anh 3

Suzuki Swift thế hệ mới hiện nay đã được bán ra rộng rãi ở nhiều thị trường như Nhật Bản, châu Âu và cả Thái Lan. Tùy thị trường mà xe trang bị động cơ hút khí tự nhiên I4 1.2L hoặc động cơ tăng áp Boosterjet 1.0L tiên tiến. Xe được cải tiến về mọi mặt so với mẫu cũ, ngoại hình đẹp mắt hơn, thêm nhiều công nghệ như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo làn đường, ga tự động, ổn định thân xe điện tử, 6 túi khí an toàn...

Tag:  suzuki   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda MSX 125 lên một loạt đồ chơi hay, không khỏi khiến vua côn...
Với bản màu đẹp, đậm chất nữ tính như thế này các nữ sinh, nữ nhân...
Xe tay ga mới 2018 Honda Scoopy i về Việt Nam đem tới luồng gió mới...