Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:45 AM (GMT+7)

Top 13 mẫu xe có ngoại hình "xấu xí" (P2)

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 19/04/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang carophilia mới đây đã đưa ra danh sách 13 chiếc xe được xếp vào ngoại hình "xấu xí". Cùng tìm hiểu danh sách những mẫu xe này.

   

8. Scion XB

 top 13 mau xe co ngoai hinh "xau xi" (p2) hinh anh 1

Scion XB với thiết kế hình vuông, nhìn khá cồng kềnh. Nó được cho là một trong những chiếc xe xấu nhất xuất hiện trên đường. Hơn nữa, nhược điểm lớn nhất của mẫu xe này là mức tiêu thụ nhiên liệu cao và động cơ không êm.

9. Toyota Prius

 top 13 mau xe co ngoai hinh "xau xi" (p2) hinh anh 2

Toyota Prius được biết đến với thiết kế tương lai bóng mượt, nhưng cấu trúc khí động học của chiếc xe không mang lại trực quan quá hấp dẫn. Hơn nữa, hệ thống treo thấp hơn được thiết kế để chống lại sức cản của gió, tuy nhiên rất khó di chuyển trong địa hình gồ ghề.

10. MINI Paceman

 top 13 mau xe co ngoai hinh "xau xi" (p2) hinh anh 3

Mẫu xe của thương hiệu con BMW, phát triển dựa trên chiếc xe thành công Countryman nhưng dường như Paceman không giữ được những gì mà đàn anh thể hiện khi có hình dáng không phù hợp với cuộc sống hiện đại.

11. Ford Flex

 top 13 mau xe co ngoai hinh "xau xi" (p2) hinh anh 4

Chiếc xe này thực sự trông rất kỳ cục tương tự như mẫu Scion xB. Ford Flex có ngoại hình không hấp dẫn, thiết kế góc cạnh. Trên thực tế, chiếc xe này cố gắng để trở thành chiếc xe pha trộn phong cách giữa crossover, minivan, và station wagon cùng một lúc, nhưng nó đã hoàn toàn thất bại.

12. BMW i3

 top 13 mau xe co ngoai hinh "xau xi" (p2) hinh anh 5

Mặc dù sức mạnh của BMW i3 không có gì đáng tranh cãi, nhưng trang carophilia lại cho rằng, chính màu sắc quá đồng nhất của chiếc xe ở vẻ bề ngoài là điểm trừ lạc hậu của nó.

13. Nissan Murano Cross Cabriolet

 top 13 mau xe co ngoai hinh "xau xi" (p2) hinh anh 6

Về lý thuyết, nó phải là một chiếc xe có kiểu dáng đẹp và gợi cảm; nhưng trong thực tế, nó không được yêu thích bởi hầu hết chúng ta. Điểm trừ là thiết kế đỉnh mái cồng kềnh,  nó đã phá vỡ đối xứng của xe. Hơn nữa các tùy chọn màu sắc như màu xanh và rượu sâm banh màu hồng không phải là hấp dẫn đối với hầu hết các lái xe, dù nam hay nữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...
Một lái xe máy đã phải phen hú vía vì xuất hiện một con rắn xanh cỡ...
Honda Super Cub bản kỷ niệm 60 năm đang chuẩn bị ra mắt, đánh động...