Thứ Hai, ngày 22/01/2018 09:56 AM (GMT+7)

Toyota chính thức "khai tử" thương hiệu Scion

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Toyota đã chính thức kết thúc các cung đường dành cho chiếc Scion – chiếc xe được Toyota tung ra vào năm 2002 trong nỗ lực để thu hút khách hàng trẻ tuổi.

   

Mục tiêu thu hút khách hàng đã không thực hiện được bởi Scion, mới đây nó đã có những thông báo mới nhất của mình thông qua trang Facebook của mình.

“Hôm nay, sau 13 năm và gần 1,2 triệu chủ sở hữu, Scion chính thức ngừng sản xuất. Một số mô hình của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với thương hiệu Toyota tại thị trường Mỹ nhưng với tên gọi mới, và chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi. Dù con đường bạn chọn như thế nào, chúng tôi hy vọng nó dẫn đến một tương lai tươi sáng”.

 toyota chinh thuc "khai tu" thuong hieu scion hinh anh 1

Vào tháng 3 vừa qua, Scion đã phát hành mô hình cuối cùng của mình - tC Release Series 10.0, được ra mắt tại New York Auto Show là một tiếng vang cuối cùng cho thương hiệu.

Số phận của chiếc Scion FR-S sẽ tham gia đội ngũ của Toyota như phiên bản nâng cấp của chiếc coupe thể thao. Nó đi kèm với ngoại thất mới và sức mạnh lớn hơn.

Mặc dù đây chắc chắn lời tạm biệt với một thương hiệu, nhưng chủ sở hữu Scion hiện tại không phải lo lắng về việc bảo dưỡng những chiếc xe của mình, phía Toyota sẽ đảm nhận các phần việc còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu xe MPV gia đình cỡ lớn của thương hiệu Hàn Quốc được nâng cấp...
Thương hiệu xe đình đám một thời được hồi sinh và lập tức quay trở...
2018 BMW Motorrad R nineT với bộ độ ER Kit đã tạo ra một phong cách...