Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:08 PM (GMT+7)

Toyota Mirai hứa hẹn trình làng vào năm 2016

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 13/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần đây, hãng xe Toyota đã công bố mẫu xe pin nhiên liệu (Fuel-cell) hydrogen đầu tiên Toyota Mirai vào năm 2016, đồng thời nó sẽ được bán ra tại thị trường Hoa Kỳ.

   

Gần đây, hãng xe Toyota đã công bố mẫu xe pin nhiên liệu (Fuel-cell) hydrogen đầu tiên Toyota Mirai vào năm 2016, đồng thời nó sẽ được bán ra tại thị trường Hoa Kỳ.

 toyota mirai hua hen trinh lang vao nam 2016 hinh anh 1

Toyota Mirai hứa hẹn trình làng vào năm 2016

Cái tên Mirai được Toyota sử dụng hàm ý là mẫu xe đại diện cho những công nghệ tương lai, bởi trong tiếng Nhật “Mirai” có nghĩa là “Tương lai”.

 toyota mirai hua hen trinh lang vao nam 2016 hinh anh 2

Chiếc xe sẽ được sản xuất 3000 chiếc  

Nguồn tin cho biết, chiếc xe sẽ được sản xuất 3000 chiếc, chiếc xe đầu tiên dự kiến sẽ trình làng các đại lý Toyota tại Hoa Kỳ vào tháng Mười năm nay.

Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, khách hàng của Toyota Mirai sẽ bị hạn chế bởi nhiều điều kiện, khách hàng quan tâm đến phiên bản này sẽ phải nộp đơn trực tuyến thông qua một trang web đặt phòng chuyên dụng, những khách hàng có thể đáp ứng được các điều kiện thì mới có được sự cho phép để mua Toyota Mirai.

Sức mạnh động cơ điện của Toyota Mirai là điểm nhấn lớn nhất của hệ thống điện của xe mới, nó bao gồm tổ hợp pin nhiên liệu hydro hóa, động cơ AC. Hệ thống này có công suất tối đa có thể đạt 114 KW. Theo dố liệu chính thức cho thấy khả năng hành trình của chiếc xe có thể đạt 482 km.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp với thân hình nóng bỏng, cầm cương siêu môtô phân khối...
Xe côn tay Suzuki Intruder 150 vừa được bắt gặp tại Indonesia, rất...
Ngay sau khi ra biển số, chiếc SUV cỡ trung đã được chủ nhân nâng...