Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:59 PM (GMT+7)

Toyota Sienna minivan độ bánh vàng sang như chuyên cơ

authorVăn Biên Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Toyota vừa trình diện chiếc minivan Extreme Sienna bánh vàng, nội thất sang chảnh xứng tầm như chuyên cơ thu nhỏ dành cho giới nhà giàu.

   

Đón đầu xu hướng tích hợp trên chiếc minivan các tính năng di chuyển, văn phòng di động hoặc  các buổi tiệc trên đường đi, Toyota đã tung ra mẫu Extrêm Sienna tại SEMA 2016 để thu hút khách hàng. Mẫu xe này giống như một chuyên cơ riêng, được nâng cấp với công nghệ khí động học ở bên ngoài và những trang thiết bị thoải mái ở bên trong.

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 1

Toyota Extreme Sienna minivan tại SEMA 2016.

Tại SEMA có rất nhiều mẫu xe chỉ thể hiện ý tưởng và tạo ra mà hoàn toàn không có tính thực tiễn nhưng thông điệp quan trọng nhất là tầm nhìn cho tương lai của các nhà sản xuất xe. Với Toyota cũng vậy, cùng với Land Speed Cruiser SUV 2.000 mã lực và giờ đây là Extreme Sienna, chắc chắn không lâu nữa nhiều khả năng sẽ có các mẫu xe thực sự không kém gì như bản concept.

Ở bên ngoài bản Sienna đặc biệt này, các kỹ sư của Toyota đã tạo ra nhiều cảm hứng thể thao hơn, với thân rộng, hệ thống treo khí tùy chỉnh, phanh TRD, các bánh xe và lốp hiệu suất tốt, các bánh xe màu vàng sang chảnh, cánh lướt gió và ống xả đôi. Nhìn bề ngoài Extreme Sienna giống như một xạ thủ trên đường đua.  

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 2

Không gian nội thất sang chảnh.

Thế nhưng bên trong nội thất là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Extreme Sienna có một cabin sang trọng mà không có bất kì chiếc minivan nào ngoài thực tế hiện nay có được. Mái vòm được tăng thêm để khoảng trống tựa đầu thoải mái, tường nội thất mang phong cách limousine với phần ngăn cách khoang lái và phía khoang hành khách.

Chưa hết, với tính năng mát-xoa và thoải mái, hành khách còn có một chuyến đi thư giãn với hệ thống âm thanh và giải trí gắn trên tường xe với một TV cỡ 30-inch và hệ thống âm thanh JBL. Đồ lạnh được đựng trong tủ lạnh và có cả hệ thống loa kết nối Bluetooth, Wi-Fi truy cập dễ dàng. Các hệt hống, bao gồm cả hệ thống treo khí, còn được điều khiển thông qua một chiếc iPad.

Thêm ảnh về Toyota Extreme Sienna tại SEMA 2016:

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 3

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 4

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 5

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 6

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 7

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 8

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 9

 toyota sienna minivan do banh vang sang nhu chuyen co hinh anh 10

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda vừa cho ra mắt mẫu sedan Amaze thế hệ thứ hai với kiểu dáng...
Chiếc Ural M-67-36 gần 40 tuổi này do Liên Xô sản xuất hiện là một...
Mazda CX-5 2018 mang biển kiểm soát ngũ quý 5 tuyệt đẹp tại TP. HCM