Thứ Ba, ngày 19/06/2018 18:12 PM (GMT+7)

Vespa Elettrica 2017 - Phiên bản xe ga chạy bằng điện đầu tiên của Vespa

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng sản xuất xe Ý huyền thoại - Vespa, đã công bố kế hoạch phát triển chiếc Vespa Elettrica 2017 phiên bản sản xuất của mình.

   

Dự án Vespa Elettrica khẳng định cam kết của Piaggio Group, không chỉ với những người có nhu cầu di chuyển hàng ngày mà còn đối với những người mong muốn thay đổi cách thức di chuyển của mình.

Nguồn tin cho biết, dù vẫn còn ở giai đoạn dự án, công ty mẹ của Vespa Piaggio Group hiện đang tìm các đối tác phù hợp trên toàn thế giới để cùng nhau phát triển các giải pháp công nghệ động cơ điện. Từ đó tạo nền tảng đưa chiếc xe Elettrica concept vào sản xuất, với doanh số bán hàng sẽ bắt đầu trong nửa thứ hai của năm 2017. Hiện Vespa vẫn không tiết lộ cụ thể thông số kỹ thuật và giá thành của mẫu xe điện đặc biệt này.

 vespa elettrica 2017 - phien ban xe ga chay bang dien dau tien cua vespa hinh anh 1

Bản Vespa Elettrica concept được trình làng tại EICMA 2016 

Chiếc Vespa Elettrica 2017 vẫn giữ nguyên phong cách, sự nhanh nhẹn, dễ sử dụng và vận hành thoải mái tương tự các xe Vespa thông thường. Nó có thiết kế tương đồng Primavera, nhưng toàn bộ vỏ của nó sẽ được thiết kế với những chi tiết bằng kim loại.

Chúng ta không còn lạ lẫm với những chiếc xe tay ga chạy bằng điện không khó tìm, và cuối cùng, thương hiệu Piaggio Group cũng dần bắt kịp với xu hướng của thời đại. Vespa Elettrica 2017 thực hiện tham vọng hướng vào cuộc đua hướng của những chiếc xe sử dụng công nghệ xanh không gây ô nhiễm không khí. Bản Elettrica concept vừa được giới thiệu tại Triển lãm xe máy EICMA 2016 mới đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối diện với mẫu xe này, Honda Future có bán tại Việt Nam chắc chắn...
Xe tay ga mới Suzuki Burgman Street 125 vừa rò rỉ hình ảnh chạy...
Hyundai Solati vừa ra mắt có giá bán cao hơn Ford Transit, liệu có...