Thứ Ba, ngày 21/11/2017 13:39 PM (GMT+7)

Volkswagen tung mẫu Polo Original Special Edition

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản đặc biệt Volkswagen Polo Original special edition được công bố tại Đức, nó sẽ chỉ được sản xuất hạn chế 1.000 chiếc, phiên bản 5 cửa và 6 sự lựa chọn hộp số động cơ.

   

Hãng xe lớn nhất nước Đức, Volkswagen đã quyết định tổ chức kỷ niệm 40 năm phát hành mẫu xe Volkswagen Polo Original bằng cách tung ra một phiên bản đặc biệt số lượng hạn chế Volkswagen Polo Original special edition.

Nguồn tin cho biết, năm 1975, Volkswagen đã giới thiệu thế hệ Polo đầu tiên và trong vòng bốn thập kỷ qua Volkswagen đã bán được hơn 14 triệu chiếc.

 volkswagen tung mau polo original special edition hinh anh 1

Phiên bản đặc biệt này được công bố tại Đức, nó sẽ chỉ được sản xuất hạn chế 1.000 chiếc, phiên bản 5 cửa và 6 sự lựa chọn hộp số động cơ.

Về ngoại hình, phiên bản đặc biệt Volkswagen Polo Original sẽ được cung cấp màu kim loại Honey Orange, cụm đèn pha LED công nghệ chiếu sáng, gương cùng màu với ngoại hình xe. Ngoài ra nó còn được trang bị bánh xe đa chấu 16 inch Portago, trong khi nội thất cabin, thiết kế ghế chủ đạo tông màu đen và trắng, phù hợp với màu sắc thân xe.

Volkswagen Polo Original bản đặc biệt cung cấp hệ thống điều hòa khí hậu, hệ thống camera đảo ngược, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (Front Assist với City Emergency Braking) và các tính năng hữu ích khác,

Với giá khởi điểm 19.950 bảng Anh (tương đương 689 triệu đồng), Volkswagen cho biết Polo đặc biệt sẽ mang lại khoản tiết kiệm cho 1119 bảng Anh (tương đương 1700 USD) so với phiên bản thông thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu xe nội địa Malaysia có giá ở mức bình dân nhưng ứng dụng công...
Xe số mới Yamaha FINN vừa chính thức xuất hiện tại các đại lý phân...
Isuzu nâng cấp dòng xe bán tải D-Max với nhiều cải tiến ấn tượng và...