Thứ Hai, ngày 25/09/2017 17:22 PM (GMT+7)

VW Golf Cabriolet chính thức ngừng sản xuất tại Anh

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 06/10/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Volkswagen UK đang dần loại bỏ dòng sản phẩm Golf Cabriolet của mình, mặc dù các mô hình nâng cấp của nó mới được tung ra hơn 1 năm.

   

Nguồn tin cho biết, do nhu cầu khách hàng đối với sản phẩm mui trần đang giảm dần, VW đã ngừng sản xuất dòng Golf Cabriolet, bất chấp việc dòng sản phẩm này vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp vào cuối năm ngoái. 

 vw golf cabriolet chinh thuc ngung san xuat tai anh hinh anh 1

Trong khi phiên bản Golf hatchback hiện nay là một trong những chiếc xe mới phổ biến nhất tại Anh, còn chiếc Convertible dựa trên Mk6 được xây dựng ở Osnabrück, Đức chỉ bán được 1.621 chiếc trong năm ngoái.

VW Group cũng đang thực hiện một loạt các biện pháp tiết kiệm chi phí để nâng cao giá trị thương hiệu sau khi phải đối mặt với bê bối khí thải Dieselgate. Chính vì thế, Golf Cabriolet đang dần được “nghỉ hưu” vì nó là một sản phẩm bán chậm và không mang lại nhiều lợi nhuận tài chính. Thay vào đó, nguồn lực sẽ tập trung vào việc phát triển chiếc Tiguan tại nhà máy Wolfsburg, Đức.

Cùng lý do đó, rất có thể danh sách “khai tử” tiếp theo sẽ là mẫu Beetle Cabriolet vì nó cũng là một sản phẩm có doanh số bán chậm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước sang đời 2018, phiên bản hatchback 5 cửa của mẫu Sunny quen...
Mẫu crossover SUV của thương hiệu Pháp được nâng cấp thêm công nghệ...
Mẫu xe hạng B của nhà sản xuất Hàn Quốc được bán ra thị trường với...