Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:29 PM (GMT+7)

VW Multivan PanAmericana - Xe van mang trải nghiệm off-road

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Volkswagen Multivan Panamericana là mẫu xe van off-road nhờ vào chiều cao xe cao hơn và hệ thống dẫn động bốn bánh.

   

Các Volkswagen Transporter thế hệ thứ sáu đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới với việc bổ sung mẫu Multivan Panamericana sẽ ra mắt tại IAA Commercial Vehicles sắp tới. Chiếc xe là một trong 33 mô hình xe van khác nhau sẽ trình làng tại sự kiện này.

 vw multivan panamericana - xe van mang trai nghiem off-road hinh anh 1

Panamericana cung cấp cho khách hàng cơ hội off-road, nó được trang bị tấm bảo vệ phía trước và phía sau, bên sườn cùng với ốp dọc theo các cạnh dưới của xe để chống lại đá dăm.

 vw multivan panamericana - xe van mang trai nghiem off-road hinh anh 2

Chiếc xe cũng phong cách hơn nhờ vào các bộ phận như ống kính hun khói đèn hậu, cửa sổ màu phía sau và màu sơn thanh cản. VW cũng nâng chiều cao gầm xe 0,79 inch (20 mm) và cài đặt hệ thống dẫn động tất cả các bánh 4Motion. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn hệ thống treo và bánh trước ổ đĩa tiêu chuẩn.

Nội thất bên trong cũng khá sang trọng. Các mô hình tiêu chuẩn có hai tông màu bọc với tấm lót Alcantara và tùy chọn da. Người lái sẽ được hưởng một buồng lái bao gồm một tay lái bọc da đa chức năng và bàn đạp nhôm. Hệ thống HVAC Climatronic giữ cho tất cả mọi người bên trong ở nhiệt độ thoải mái bất kể các điều kiện khắc nghiệt bên ngoài. Thảm cao su có thể sử dụng khi thời tiết ẩm ướt.

 vw multivan panamericana - xe van mang trai nghiem off-road hinh anh 3

Khách hàng cũng có bảy lựa chọn động cơ, gồm 5 động cơ diesel và 2 động cơ xăng. Trong đó động cơ TDI mới cho công suất 113 mã lực (84 kW). Các động cơ diesel cho công suất dao động từ 101 mã lực (75 kW) đến 148 mã lực (110 kW).

 vw multivan panamericana - xe van mang trai nghiem off-road hinh anh 4

Hiện tại, giá mẫu xe Volkswagen Multivan Panamericana tại thị trường Đức 53.100 USD cho phiên bản dẫn động cầu trước và 61.400 USD cho phiên bản dẫn động bốn bánh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2018 Honda Wave Alpha 110 vừa tung ra phiên bản giới hạn với màu...
2018 Honda Super Cub C125 phiên bản bản đặc biệt, yên xe màu đỏ,...
Honda Dash 125 mới đây đã nhận được bản nâng cấp, giá bán khởi điểm...