Thứ Tư, ngày 21/03/2018 20:32 PM (GMT+7)

Xe ga mới TVS Jupiter giá 17,2 triệu đồng đã sẵn bán

authorVân Long Thứ Tư, ngày 15/03/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty TVS Motor vừa chính thức tung bản xe ga TVS Jupiter cập nhật tiêu chuẩn khí thải, đèn pha tự động cùng hai màu mới ra thị trường với giá bán rẻ bất ngờ.

   

Nguồn tin từ Motoroids cho biết, TVS Motor Compnay – một nhà sản xuất xe hai bánh ở Ấn Độ - đã chính thức tung ra thị trường xe ga TVS Jupiter bản nâng cấp tiêu chuẩn khí thải BSIV và thêm hai màu mới gồm màu xanh ngọc bích và màu vàng.

 xe ga moi tvs jupiter gia 17,2 trieu dong da san ban hinh anh 1

TVS Jupiter mới bản màu xanh ngọc bích.

Mẫu xe ga được làm mới lại này còn đi kèm với trang bị đèn pha tự động (AHO) và hệ thống phanh liên hợp (SBS). Trong đó, SBS đảm bảo lái xe an toàn với tính năng kết nối phanh trước khi sử dụng phanh sau. Tính năng này, trước đây cũng đã được trang bị trên loạt phiên bản ZX và giờ đây đã có mặt ở phiên bản cơ sở.

 xe ga moi tvs jupiter gia 17,2 trieu dong da san ban hinh anh 2

Bản màu vàng.

TVS Jupiter có sức mạnh đến từ loại động cơ 110cc và thân xe có tấm ốp kim loại. Mẫu xe ga này có đồng hồ Econometer của TVS hướng dẫn lái xe cả ở chế độ eco và power. Hiện chưa có thay đổi về giá bán của các mẫu xe BSIV Jupiter. Do đó mẫu xe này vẫn tiếp tục được bán với mức giá cũ rẻ bất ngờ là 49.666 RS (khoảng 17,2 triệu đồng) ở thị trường Ấn Độ.

Với việc thêm hai màu mới, giờ đây dòng xe ga TVS Jupiter đã có tất cả 10 tùy chọn màu khác nhau. Đây là mẫu xe dành cho cả khách hàng nam và nữ.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

BMW i8 được trang bị hai động cơ, một động cơ đốt trong 3 xy lanh...
Ba phiên bản cho khách hàng lựa chọn bao gồm: Active 1, Active B&O...
Siêu xe luôn là những chiếc xe đẹp nhất trong thế giới của xe ô tô,...