Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 09:35 AM (GMT+7)

Xế nổ "khủng" Kenstomoto BOBR phong cách robot Nhật Bản

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 06/06/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dựa trên kinh nghiệm của mình qua các thiết kế mô-tô Demolisher và xe P650R, ông Kenny Yeoh đã có một kế hoạch đầy tham vọng hơn với thiết kế Kenstomoto BOBR dựa trên mẫu Kawasaki ER-6n.

   

Chúng ta hẳn vẫn còn nhớ chiếc mô-tô Kenstomoto Demolisher do nhà thiết kế Kenny Yeoh dựa trên nền tảng bộ giáp robot Gundam của Nhật Bản.

Dựa trên kinh nghiệm của mình qua các thiết kế mô-tô Demolisher và xe P650R, ông Kenny đã có một kế hoạch đầy tham vọng hơn với thiết kế Kenstomoto BOBR dựa trên mẫu Kawasaki ER-6n.

 xe no "khung" kenstomoto bobr phong cach robot nhat ban hinh anh 1

Kenstomoto BOBR là một chiếc xe được giảm độ cao, với ghế ngồi tròn phía trước. Toàn bộ đèn và cụm công cụ được sửa đổi và tái thiết kế để mang lại phong cách robot của Nhật Bản.

Một trong những thay đổi quan trọng mà Kenny đã được thực hiện đối với chiếc xe là thay thế toàn bộ nga ba phía trước với Kawasaki ZX-10R, kẹp ba thấp lấy từ chiếc Kawasaki Versys. Các khóa chuyển đổi đã được chuyển sang phía bên trái theo phong cách bobber truyền thống.

Để cung cấp cho chiếc BOBR một phong cách đặc biệt, Kenny sử dụng bánh xe phía sau ZX-10R, lốp cao su 180/55-17, trong khi bánh xe phía sau được bao phủ trong loại lốp 140/70-17.

 xe no "khung" kenstomoto bobr phong cach robot nhat ban hinh anh 2

Các cụm công cụ đã được thay thế bằng một đồng hồ Pro Motorgadget, cùng với một hộp Breakout từ cùng nhà sản xuất. Bên cạnh đó, các linh kiện điện và điện tử trong BOBR đã được sử dụng rộng rãi. 

Một số hình ảnh chiếc Kenstomoto BOBR mới:

 xe no "khung" kenstomoto bobr phong cach robot nhat ban hinh anh 3

 xe no "khung" kenstomoto bobr phong cach robot nhat ban hinh anh 4

 xe no "khung" kenstomoto bobr phong cach robot nhat ban hinh anh 5

 xe no "khung" kenstomoto bobr phong cach robot nhat ban hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2018 Kymco G Sense 125 giá chỉ 53 triệu đồng có khả năng chinh phục...
Với những tiện lợi trong khi sử dụng, tiết kiệm xăng và linh hoạt...
Nhiều khách hàng tỏ ra hoài nghi về chất lượng cũng như bất ngờ khi...