Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:07 PM (GMT+7)

Xiaomi QiCycle: Xe đạp điện gấp rẻ cho môi trường đô thị

authorVân Long Thứ Ba, ngày 28/06/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe đạp điện QiCycle tiện lợi, giá hợp lý 455 USD rất phù hợp cho nhu cầu đi lại ở môi trường đô thị.

   

Hãng công nghệ khổng lồ Trung Quốc Xiaomi vừa tiết lộ mẫu xe đạp điện gấp có tên là QiCycle. Đây là loại xe đạp điện thông minh được công ty Mi Ecosystem thuộc Xiaomi chế tạo. Xe có giá 455 USD và có nhận đơn đặt hàng trước tại Trung Quốc.

 xiaomi qicycle: xe dap dien gap re cho moi truong do thi hinh anh 1

Xiaomi QiCycle màu đỏ.

Xe có thiết kế gấp theo chiều dọc giúp cho việc mang theo được dễ dàng. Đáng chú ý QiCycle còn tích hợp tính năng theo dõi dữ liệu chuyển động thông minh giúp giám sát tốc độ, tiêu thụ điện năng, sức mạnh động năng và lượng calo mà lái xe tiêu hao. Tất cả các dữ liệu này được hiển thị trên màn hình cỡ 1.8-inch gắn trên xe và có thể dễ dàng chia sẻ, kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

 xiaomi qicycle: xe dap dien gap re cho moi truong do thi hinh anh 2

Thiết kế đèn trước và sau.

Năng lượng của xe đến từ loại mô-tơ tốc độ cao 250W-36V. Xe dễ dàng điều khiển ngay cả khi leo dốc. QiCyle có tốc độ tối đa 20km/h, sở hữu đồng hồ thông minh cho phép bạn thiết lập các chế độ chạy xe với tốc độ khác nhau.

QiCyle còn trang bị công nghệ mô men xoắn cảm biến TMM, có khả năng cảm nhận được lực của lái xe tác động lên bàn đạp và cung cấp năng lượng phù hợp để đem lại hành trình thoải mái. Xiaomi tuyên bố QiCyle có thể đi được quãng đường 45km mỗi lần sạc và thời gian sạc mỗi lần cần tới 3 giờ.

 xiaomi qicycle: xe dap dien gap re cho moi truong do thi hinh anh 3

Màn hình cung cấp thông tin trong thời gian thực.

Bên cạnh đó QiCyle có tích hợp ứng dụng như định vị GPS. Trọng lượng xe chỉ nặng có 14.5 kg, có đèn trước và sau được gắn trên khung xe, giúp cho bạn có thể đi xe trong trời tối hay thời tiết âm u dễ dàng hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Honda vừa cho ra mắt mẫu sedan Amaze thế hệ thứ hai với kiểu dáng...
Người mua trọn gói 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý trị giá hơn 1 tỷ...
Chiếc Ural M-67-36 gần 40 tuổi này do Liên Xô sản xuất hiện là một...