Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 11:46 AM (GMT+7)

"Xịn" như Bentley Bentayga cũng bị triệu hồi

authorNguyễn Nam Thứ Năm, ngày 24/11/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng xe siêu sang Anh cho triệu hồi hàng loạt xe Bentayga do lỗi bảng đồng hồ và ghế bị lỏng.

   

Việc triệu hồi xe gặp lỗi diễn ra khá thường xuyên, nhưng đối với một hãng xe chú trọng chất lượng hơn số lượng như Bentley thì lại là chuyện ít gặp. Trên thực tế, đợt triệu hồi lần này của Bentley mới chỉ gói gọn trong 88 chiếc SUV Bentayga đã bán ra ở Mỹ, nhưng cũng cho thấy quy trình kiểm soát sản phẩm vẫn còn khiếm khuyết.

 "xin" nhu bentley bentayga cung bi trieu hoi hinh anh 1

Đại diện Bentley cho biết, họ phát hiện hàng loạt dữ liệu bị thiếu hoặc sai số nghiêm trọng (so với tiêu chuẩn) khi đang kiểm tra hệ thống khớp nối và ốc vít trên một số xe ngẫu nhiên. Những khu vực bị ảnh hưởng nặng nhất là ở bảng đồng hồ và các ghế.

Trong quá trình sử dụng, những thành phần này của Bentley Bentayga sẽ bị lỏng dần, phát sinh tiếng kêu và có khả năng gây chấn thương cho người ngồi bên trong nếu tai nạn xảy ra. Do đó, Bentley sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ số xe bị triệu hồi, cũng như sửa chữa bằng cách siết chặt lại ốc vít, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Bentayga là mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu xe siêu sang Bentley, được ra đời với mục tiêu mở rộng thị phần và hòa theo xu hướng chung "nhà nhà sản xuất SUV". Hiện ở Việt Nam đang có 4 chiếc Bentayga, nhưng chưa rõ chúng có thuộc diện cần triệu hồi hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ga 2017 Honda Aviator bản nâng cấp tiêu chuẩn khí thải vừa chính...
Phiên bản mới của Mitsubishi Lancer đã ra mắt tại một số thị trường...
Chiếc Honda Cub đời 1979 sau khi được Johnny Trí Nguyễn độ lại chạy...