Thứ Sáu, ngày 20/01/2017 10:50 AM (GMT+7)

Xuất hiện tay đua nữ đầu tiên trong giải Supercars Championship

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô Simona De Silverstro người Thụy Sĩ sẽ trở thành nữ tay đua đầu tiên tại giải vô địch Supercars Championship của Australia với hợp đồng kéo dài 3 năm.

   

De Silvestro trước đó đã từng tham gia nhiều giải đấu, cô từng điều khiển chiếc V8 Supercars, tham gia đường đua Bathurst 1000 cùng với Renee Gracie.

Theo Nissan tiết lộ, De Silvestro đã ký hết hợp đồng tay đua 3 năm với một đội đua.

 xuat hien tay dua nu dau tien trong giai supercars championship hinh anh 1

Tay đua từng thi đấu tại giải vô định IndyCar Championship và Formula E kỳ vọng mình có thể khẳng định chức vô địch trong hợp đồng 3 năm tới của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với Gold Coast Bulletin, De Silverstro chia sẻ: “Nếu bạn nhìn vào những gì tôi đã có thể đạt được trong quá khứ thì đó cũng có thể gọi là thành tựu, nhưng khi bạn đã điều khiển một chiếc xe thì bạn luôn mong muốn giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao tôi sẽ đến Australia”.

“Rõ ràng là việc giành chức vô địch sẽ vô cùng khó khăn. Tôi tôn trọng các tay đua, nhưng giành chiến thắng là mục đích của tôi, tôi sẽ đến với  Supercars”, De Silverstro nói.

Mùa giải tới giải đua Supercars Championship sẽ thấy sự thay đổi đáng kể. Không chỉ những xe sedan động cơ V8 được phép tham gia, mà còn cho phép các đội sử dụng xe coupe hai cửa hoặc xe sử dụng động cơ tăng áp bốn hoặc sáu xi-lanh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2 mẫu xe hoàn toàn mới của thương hiệu mô tô Nhật Bản đến Việt Nam...
Bản nâng cấp của mẫu xe MPV cỡ nhỏ ra mắt tại Indonesia, với tham...
2017 Honda Fury mang phong cách cổ điển, thiết kế yên ngồi giúp các...