Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:35 AM (GMT+7)

Yamaha ra mắt xe ga cảnh sát Tricity 125 chống tội phạm

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 04/08/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Yamaha Tricity 125 có thể là một tân binh bổ sung vào đội xe mô tô giúp cảnh sát di chuyển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

   

Xe ga có lẽ không phải là một loại vũ khí điển hình nhất trong kho vũ khí chống lại tội phạm, nhưng trong một số trường hợp chúng lại là một phương tiện hoàn hảo giúp cho cảnh sát di chuyển cơ động, nhanh chóng.

 yamaha ra mat xe ga canh sat tricity 125 chong toi pham hinh anh 1

Yamaha Tricity 125 cơ động tốt, thiết kế bánh vững vàng.

Trong khi bạn thường ít nhìn thấy các đội đặc nhiệm (SWAT) trang bị xe ga thì với lực lượng cảnh sát hiện nay ở nhiều nơi lại là một phương tiện đang ngày càng phổ biến. Đó là lý do vì sao Yamaha tự tin đưa Tricity 125 ra thị trường.

Tricity nhìn giống như một xe ga thông thường nhưng lại có khả năng cơ động tốt và chạy xuyên qua các cung đường giao thông thành phố nhanh chóng. Bánh xe phía trước được tăng cường làm đôi nên rất khó có thể đổ. Trong thiết kế đường phố, nơi không có sỏi đá ẩm ướt, rãnh hay ổ gà thì đây có thể là một cỗ máy tuyệt vời không thể phủ nhận được.

 yamaha ra mat xe ga canh sat tricity 125 chong toi pham hinh anh 2

Sở hữu nhiều trang thiết bị phục vụ chống tội phạm.

Xe có bộ phận cơ khí tương tự như xe ga Yamaha 125, nhưng được trang bị thêm các thiết bị chống tội phạm. Chẳng hạn như đèn LED của cảnh sát với ánh sáng nhấp nháy màu xanh ở phía trước và một trụ quay ở phía sau. Coi xe có năm tông, một bộ điều khiển điện tử và bảng điều khiển với không gian thiết kế thêm các cầu chì và rơ-le phụ. Những thiết bị này cho phép các thiết bị khác như radio hay loa âm thanh được tích hợp vào dễ dàng.

Yamaha cho biết xe còn có thể thay đổi cách dán xe để cho phù hợp với nhu cầu của từng lực lượng cảnh sát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyundai đã cho ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ Creta với những thay đổi...
Huyền thoại Super Cub đời 1960 cực hiếm được chỉnh sửa một chút đem...
Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng...