Thứ Năm, ngày 24/01/2019 15:56 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/06/2018 13:52 PM (GMT+7)

Vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em: Ông Thủy phải thi hành án trong 7 ngày

TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định thi hành án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy sau khi nhận được bản án phúc thẩm từ TAND Cấp cao tại TP HCM.

   

5 điều cần biết về bản án của bị cáo 77 tuổi dâm ô trẻ em

Sáng 11-6, TAND TP Vũng Tàu đã ban hành quyết định thi hành án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi; ngụ chung cư LakeSide, TP Vũng Tàu) về tội "Dâm ô đối với trẻ em".

 vu nguyen khac thuy dam o tre em: ong thuy phai thi hanh an trong 7 ngay hinh anh 1

TAND TP Vũng Tàu đã gửi quyết định thi hành án cho ông Thủy

Quyết định được TAND TP Vũng Tàu chuyển phát nhanh cho ông Nguyễn Khắc Thủy ngay sau khi nhận được bản án giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM.

Cơ quan chức năng cũng sẽ tống đạt quyết định thi hành án cho bị án này và theo quy định, ông Thủy sẽ phải chấp hành án trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận được quyết định thi hành án.

Có thông tin cho rằng ông Thủy đã nhận được bản án giám đốc thẩm nhưng vì lý do sức khỏe nên chưa thể thi hành án. Tuy nhiên, những người dân sinh sống tại chung cư LakeSide đăng tải nhiều hình ảnh, clip lên mạng xã hội cho thấy ông Thủy vẫn đi lại dưới chung cư, nơi ông sinh sống.

Trước đó, ngày 1-6, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP HCM đã tuyên hủy án phúc thẩm 18 tháng tù cho hưởng án treo của TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Viện Kiểm sát nhân dân TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã đưa ra quan...