Thứ Ba, ngày 21/01/2020 15:09 PM (GMT+7)

10 nữ tiếp viên “thoát y” tiếp bia: Chủ quán bị phạt tiền

authorDũ Tuấn Thứ Ba, ngày 23/01/2018 12:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ tiếp viên sẵn sàng nhảy các điệu múa “thoát y” và tắm bia để mua vui cho khách khi có yêu cầu.

   

Ngày 23.1, Công an tỉnh Bình Định đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo đối với ông Nguyễn Thế Cường (SN 1983) - chủ quán karaoke Lâm Nhi (TP Quy Nhơn) với số tiền 16,5 triệu đồng.

 10 nu tiep vien “thoat y” tiep bia: chu quan bi phat tien hinh anh 1

Ảnh minh họa

Theo đó, ông Cường đã vi phạm điểm a, khoản 1, khoản 3, điều 19 của Nghị định 158/2013/NĐ-CP, trong việc dùng các phương thức khiêu dâm và sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá số lượng quy định.

Quyết định nêu rõ, trong thời hạn 10 ngày ông Cường phải nộp phạt và có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Dân Việt đã đưa tin, trinh sát Đội phòng, chống tệ nạn Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Định) bất ngờ kiểm tra 2 phòng hát tại quán karaoke Lâm Nhi đã phát hiện gần 10 tiếp viên đang quay cuồng trong điệu nhạc, không mảnh vải che thân. Làm việc việc với cảnh sát, các tiếp viên khai rằng, ngoài nhiệm vụ tiếp bia, theo yêu cầu sẽ sẵn sàng phục vụ các điệu múa “thoát y” và tắm bia, mua vui cho khách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) xác nhận, đã tìm thấy thi...
Một facebooker ở TP.Cần Thơ đăng tải nhiều bài viết có nội dung...
Dù được lực lượng khuyên can vận động, nhưng người thân và nghi can...