Thứ Năm, ngày 19/07/2018 09:31 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 02/05/2017 19:33 PM (GMT+7)

2 thanh niên dùng thanh sắt tấn công cảnh sát

Bị lực lượng chức năng nhắc nhở vì có hành động gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, Hùng và Giang không chấp hành mà còn cầm một thanh sắt dài vụt vào tổ công tác...

   

Ngày 2.5, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.Hà Nội cho biết đã chuyển  giao hai đối tượng, gồm Trần Đức Hùng, 20 tuổi và Phạm Văn Giang, 30 tuổi, đều  trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về hành vi chống người thi hành công vụ tới Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào đêm 27, rạng sáng 28.4, tổ công tác thuộc Đại đội 2, Tiểu đoàn 1 thuộc trung đoàn này, do thượng úy Nguyễn Duy Quý, tổ trưởng, cùng 3 tổ viên làm nhiệm vụ trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm.  

Lúc này, xuất hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy, thanh niên điều khiển xe máy là Phạm Văn Giang, thanh niên ngồi sau là Trần Đức Hùng cầm một thanh sắt dài cố tình để quệt xuống lòng đường tóe lửa, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

 2 thanh nien dung thanh sat tán cong canh sat hinh anh 1

Đối tượng Giang và Hùng tại cơ quan công an.

Tổ công tác yêu cầu 2 thanh niên dừng xe, nhưng 2 thanh niên này không chấp hành mà lao thẳng vào tổ công tác đang làm nhiệm vụ. Trần Đức Hùng bất ngờ dùng mũ bảo hiểm đập vào một đồng chí trong tổ công tác, rồi cả hai phóng xe máy bỏ chạy.

Khoảng 15 phút sau, Hùng và Giang đi xe máy quay lại, Hùng tiếp tục cầm một thanh sắt dài khoảng 100cm vụt vào tổ công tác nhưng không trúng. Tổ công tác đã triển khai đội hình bám đuổi theo xe máy Hùng và Giang suốt 1km.

Được nhân dân hỗ trợ, tổ công tác đã bắt giữ được Hùng và Giang cùng tang vật bàn giao cho Công an quận Nam Từ Liêm xử lý. Được biết, Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ hình sự 2 thanh niên này để làm rõ hành vi "chống người thi hành công vụ".

Theo Đào Minh Khoa (CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời câu hỏi của phóng viên về "hành vi sửa điểm hàng loạt bài...
Giám đốc Phòng Nghệ thuật của Công ty cổ phần VKSTAR bị một đối...
Người vợ bắt gặp chồng và cháu dâu vào nhà nghỉ đã có những chia sẻ...