Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 03:10 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 27/10/2016 13:04 PM (GMT+7)

2 thanh niên thay nhau cưỡng hiếp chị của bạn gái

Trên đường chở chị họ của bạn gái về nhà, Y La Sar đã cùng Y Diểm đưa cô gái vào chòi rẫy vắng người rồi thay nhau cưỡng hiếp.

   

TAND huyện CưM'gar, tỉnh Đắk Lắk ngày 26.10 đã đưa hai bị cáo Y La Sar (SN 1998) và Y Diểm Niê (SN 2000, cùng trú tại Buôn Ja Wầm A, xã Ea Kiết, huyện CưM’gar) ra xét xử công khai về tội Hiếp dâm.

 HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y La Sar Niê 6 năm tù và Y Diểm Niê 4 năm tù về tội Hiếp dâm quy định tại điểm c, khoản 2, Điều 111 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng truy tố, khoảng 20h ngày 6.7, Y La Sar và Y Diểm đến Buôn Tơng Lía, xã Ea Tar chở H là bạn gái của Y La Sar và ba người bạn gái khác đi cùng trong đó có M (SN 1999, là chị họ của H, cùng trú tại Buôn Tơng Lía) đến hồ đập EaM’Long, thuộc thôn 11, xã Ea Kiết chơi. Đến khoảng 1h sáng 7.7 thì rủ nhau ra về.

 2 thanh nien thay nhau cuong hiep chi cua ban gai hinh anh 1

Hai bị cáo tại phiên tòa và hiện trường vụ án (hình nhỏ).

Y La Sar điều khiển xe chở M ngồi giữa và Y Diểm ngồi sau. Trên đường về gần một còi rẫy hoang vắng, không có người ở nên Y La Sar điều khiển xe đi vào chòi rẫy.

Khi đến nơi, Y La Sar đòi quan hệ tình dục nhưng M không đồng ý. Sau đó, Y La Sar gọi Y Diểm vào rồi cùng nhau bế M đưa vào trong chòi rẫy.

Y La Sar ngồi trên sàn gỗ ôm và giữ lấy hai tay M để Y Diểm cởi quần của M và thực hiện hành vi hiếp dâm. Do M khóc van xin và nói sợ có bầu nên Y Diểm đứng dậy mặc quần và đi ra ngoài.

Lúc này Y La Sar tiếp tục giữ tay M để thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi Y La Sar đang thực hiện hành vi thì nghe tiếng xe mô tô chạy qua, vì nghĩ những người bạn đi chơi cùng vào chòi rẫy tìm mình, lo sợ bị phát hiện Y La Sar đứng dậy mặc quần và điều khiển xe chở M và Y Diểm về.

Đến ngày 11.7, M cùng gia đình đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Y La Sar và Y Diểm. Ngày 18.7, Y La Sar và Y Diểm bị bắt, khởi tố.

Theo Nguyễn Hào (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm...
2 đối tượng nhắn tin đe dọa, tống tiền hàng loạt lãnh đạo văn phòng...
Toàn tỉnh Khánh Hòa hiện có từ 450 – 500 người Việt Nam nghi vấn...