Thứ Năm, ngày 17/01/2019 02:18 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/12/2016 16:08 PM (GMT+7)

30 giờ vây bắt đối tượng bạo hành bé trai Campuchia

Ngay sau khi xác định Nguyễn Thành Dũng là nghi phạm hành hạ bé trai, lãnh đạo Cục C45B đã chỉ đạo lực lượng phối hợp với Công an An Giang lên phương án truy bắt.

   

Ngay sau khi nhận được thông tin về đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng roi điện hành hạ bé trai Campuchia, lực lượng chức năng đã lập tức vào cuộc để truy tìm nghi phạm.

Sau khi xác định Nguyễn Thành Dũng là nghi phạm đã hành hạ cháu bé, lãnh đạo Cục Cảnh sát Điều tra hình sự (C45B) đã chỉ đạo từng lực lượng của Phòng 6, phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an và công an An Giang (quê của nghi phạm) để lên phương án truy bắt.

 30 gio vay bat doi tuong bao hanh be trai campuchia hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Thành Dũng tại cơ quan công an.

Biết lực lượng công an theo dấu nên đối tượng Dũng đã liên tục di chuyển từ Việt Nam sang Campuchia rồi quay ngược trở lại Việt Nam, đồng thời sử dụng nhiều số điện thoại và phương tiện khác nhau để chạy trốn.

Song song với việc tăng cường lực lượng truy xét liên tục, tại An Giang, lực lượng chức năng ở địa phương này cũng dùng nhiều biện pháp để vận động gia đình đối tượng Dũng hợp tác. Biết không thể trốn thoát, 20h tối qua (7.12), gia đình đối tượng Dũng đã thông báo cho cơ quan chức năng địa điểm hắn đang lẩn trốn và đưa hắn ra cơ quan công an tự thú.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm hình sự phía Nam - C45B (Bộ Công an) đã bắt giữ được đối tượng trên.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Dũng thừa nhận mình chính là người dùng một thiết bị điện chích vào người bé trai trong clip. Đối tượng cũng cho biết, em bé bị chích điện tên Sai, 3 tuổi, là người Campuchia, thường xuyên được bố mẹ giao cho Dũng trông coi, thậm chí còn có ý định đem cho Dũng làm con nuôi.

Nghi phạm cũng khai nhận do dùng ma túy đá và cần sa nên không điều khiển được hành vi của mình.

Hiện lực lượng Cảnh sát hình sự C45B đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hành trình vây bắt đối tượng Nguyễn Thành Dũng:

Theo Quốc Thái (VTV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi chơi về chưa thấy mẹ nấu cơm nên Đức đã dùng tay đấm...
Ngày 16.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đã bắt...
Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia đề nghị Cơ quan...