Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:13 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 08:36 AM (GMT+7)

"Yêu" cùng lúc... 4 anh, thiếu nữ "nhờ" công an truy bố con mình

Ngày 3.7, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án “Giao cấu với trẻ em” sang VKSND cùng cấp, đề nghị cơ quan này phê chuẩn quyết định khởi tố bị can với 4 thanh niên “quan hệ” với thiếu nữ 15 tuổi.

   
4 đối tượng bị đề nghị khởi tố gồm: Trần Văn Phố (25 tuổi, ở Hải Dương), Đặng Anh Hùng (21 tuổi, ở Hà Nội), Nguyễn Đức Anh (20 tuổi, ở Phú Thọ) và Bùi Đức Việt (24 tuổi, ở Nghệ An). Nạn nhân tên P (nữ sinh 15 tuổi, ở quận Tây Hồ, Hà Nội; hiện mang thai 9 tuần tuổi) đã cùng lúc “yêu” cả 4 thanh niên trên mà cả 4 anh chàng không hề biết, đều nghĩ rằng “em chỉ có mình anh”.

Loại trừ người tình mới quen ít hôm tên Phố, P không biết ai là tác giả cái thai trong số 3 cậu bạn trai trước đây. Công an sẽ trưng cầu giám định cơ quan chuyên môn để biết chính xác ai sẽ chịu thêm tình tiết tăng nặng “làm nạn nhân có thai”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng đầu năm 2015, P quen Việt (24 tuổi, quê Nghệ An; làm nhân viên một nhà hàng trên địa bàn quận Tây Hồ). Khi quen nhau, P nói sinh năm 1997. Khoảng tháng 2.2015, Việt nhiều lần đưa P về phòng trọ ở quận Cầu Giấy quan hệ tình dục.

Cũng trong thời gian này, Việt có đưa người yêu đến phòng trọ của bạn tên Đức Anh (20 tuổi, quê Phú Thọ; nhân viên trông xe tại một trung tâm thể thao trên địa bàn) chơi. Không ngờ, sau đó P và Đức Anh đã kín đáo liên lạc, gặp gỡ và quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Khi quan hệ với Đức Anh, P quen bạn của Đức Anh là Hùng (nhân viên trông xe) và cô bé này cũng đã nhiều lần cùng Hùng "làm chuyện người lớn" trong nhà trọ, nhà nghỉ. Mối tình của thiếu nữ “bắt cá nhiều tay” được giữ kín, gia đình nữ sinh không biết, bản thân các chàng người yêu cũng luôn nghĩ P chỉ yêu có mình.

Cho đến đầu tháng 6, qua Facebook, P quen Phố (20 tuổi, quê Hải Dương) và đồng ý về quê Phố chơi. Ngày 21.6, P nhờ anh chàng người yêu tên Hùng đèo ra bến xe, nói dối là về nhà bác ở Hải Dương nhưng thực ra là về nhà người tình mới. P ở lại Hải Dương 3 ngày và nhiều lần “xơi trái cấm” cùng Phố. Về phía gia đình P, thấy con gái bỏ nhà đi nhiều ngày không tin tức, họ làm đơn trình báo nhờ cơ quan công an nhờ tìm giúp.

Lần theo liên lạc trên Facebook, công an đã triệu tập Trần Văn Phố lên làm việc, Phố thừa nhận đã quan hệ tình dục với P nhiều lần. Khi gia đình đưa P tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tất thảy đều té ngửa khi nghe bác sĩ kết luận P đang mang thai 9 tuần.

P khai ra trước khi yêu Phố, cô đã “quan hệ” với 3 gã trai như trên. Căn cứ lời khai nạn nhân và các nghi phạm bị triệu tập, cảnh sát đã bắt khẩn cấp 4 thanh niên “ăn trái cấm” để điều tra hành vi “Giao cấu với trẻ em”.
Theo (Theo Văn Hòa/Pháp luật Việt Nam)
Xem bình luận
cho đã rồi kêu người khác bắt dùm. đúng là không phải dạn vừa rồi
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy đã đến lúc cần thiết phải sửa luật.Chứ để tình trạng này thì nhiều người bị oan gia.Bảo vệ...
Bình luận có 0 phản hồi
Cô bé này đĩ thõa quá làm khổ bao người Cô này đáng trách hơn là các chàng trai Loại này lớn len...
Bình luận có 0 phản hồi
Có khi cha đứa nhỏ lại là người khác ấy. Mà tôi nghĩ số chàng trai vướng lao lý không chỉ có 4 người...
Bình luận có 0 phản hồi
Quang hệ với trẻ vị thành niên là phạm pháp nhưng khi quen bạn trai P khai sinh năm 1997 nghĩa là 18...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...