Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 23:35 PM (GMT+7)

Ấn định thời điểm người mẫu Trang Trần hầu tòa

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 30/07/2015 15:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dự kiến vào trung tuần tháng 8, TAND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) sẽ đưa ra xét xử người mẫu, diễn viên Trần Thị Trang (nghệ danh Trang Trần) về tội Chống người thi hành công vụ.

   

VKSND quận Hoàn Kiếm đã chuyển cáo trạng truy tố Trang Trần về tội Chống người thi hành công vụ theo khoản 1 điều 257, Bộ luật Hình sự. Khung hình phạt cao nhất với tội danh truy tố ở khoản 1 điều 257 Bộ luật Hình sự là 3 năm tù giam.

 an dinh thoi diem nguoi mau trang tran hau toa hinh anh 1

Người mẫu Trang Trần chuẩn bị hầu tòa.

Theo nội dung vụ án, rạng sáng 27.2, taxi chở Trang Trần và bạn đi ngược chiều trên phố Tạ Hiện thì bị Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) kiểm tra hành chính.

Dù sự việc không liên quan tới mình nhưng Trang Trần đã có hành vi ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, đồng thời có những lời lẽ lăng mạ, tấn công cán bộ thuộc công an phường Hàng Buồm. Bị đưa về trụ sở, Trang Trần tiếp tục chửi công an.

 an dinh thoi diem nguoi mau trang tran hau toa hinh anh 2

Trang Trần viết thư xin lỗi tại cơ quan công an.

Chiều 27.2, Trang Trần được bàn giao cho Công an quận Hoàn Kiếm điều tra theo thẩm quyền.

Đầu tháng 3, Trang Trần đã có thư xin lỗi đến lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm. Mẹ của Trang Trần cũng đã viết xin lỗi gửi Ban Giám đốc Công an Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm.

Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm đã khởi tố Trang Trần về tội Chống người thi hành công vụ”. Tuy nhiên, do đang mang bầu và chưa có tiền án, tiền sự nên cơ quan điều tra đã cho Trang Trần tại ngoại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

7 ngày sau khi mất tích, thi thể của cô bé được tìm thấy trong...
Phát hiện 4 tên trộm đang bắt trộm chó của mình, anh Vũ đuổi theo...
Chiều 22.4, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã tiếp nhận...