Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:16 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/06/2016 07:31 AM (GMT+7)

Án mạng vì... 3 trái quất

VKSND tỉnh Phú Yên vừa truy tố Trần Duy Khoa (sinh năm 1988, trú phường Phú Đông, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giết người theo quy định tại Điều 93 Bộ luật Hình sự.

   

 an mang vi... 3 trai quat hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ, khoảng 13h30 ngày 6.2, sau khi ăn nhậu, Khoa đi ngang nhà chị Huỳnh Thị Sang ở khu phố 5, phường Phú Đông thì thấy trước nhà chị Sang có một chậu quất cảnh nên hái ba trái để ăn. Chị Sang thấy nên nói: “Quất người ta mua về chơi tết mà muốn hái thì hái hay sao!”. Khoa nói: “Nếu chị không thích để tôi mua cây khác đền”. Chị Sang nắm cổ áo Khoa giữ lại không cho đi. Khoa gạt tay chị Sang rồi đến nhổ cây quất ra khỏi chậu, đập vỡ chậu và bỏ đi.

Chị Sang đến chụp cổ áo Khoa kéo lại rồi la lên. Trong lúc níu kéo, Khoa lấy dao bấm từ trong túi quần, bật lưỡi dao ra hướng về phía chị Sang nói: “Bà xích ra không tôi đâm bà đó”. Chị Sang xông vào cầm cổ áo Khoa, nói: “Tao thách mày đó, mày đâm đi!”. Khoa liền lấy dao tấn công vào vùng ngực trái chị Sang rồi bỏ chạy, đến 17h cùng ngày thì đến công an đầu thú.

Chị Sang được đưa đi cấp cứu, sau đó tử vong.

Theo Sông Ba (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
Đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu...