Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 05:17 AM (GMT+7)

Án mạng vì... mảnh giấy ăn và chiếc tăm tre trong quán ốc

authorTuấn Trung Thứ Ba, ngày 27/02/2018 14:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang, khoảng 21h ngày 26.2, tại tổ 17 phường Tân Quang, TP.Tuyên Quang đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

   

 an mang vi... manh giay an va chiec tam tre trong quan oc hinh anh 1

Đối tượng Văn Hòa tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, Đặng Văn Hoà và Trần Đức Đông (SN 2002, ở Yên Sơn, Tuyên Quang), Cao Thuý Huyền (SN 1997, ở phường Tân Quang), Trần Hồng Sơn (SN 1995, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Thị Lan Hương (SN 1999, ở phường Tân Hà, TP.Tuyên Quang) rủ nhau ra quán ở tổ 17 phường Tân Quang để ăn ốc. Trong quá trình ngồi ăn, Hoà nhiều lần gọi 2 thanh niên phục vụ quán là Dương Thanh Bình và Nguyễn Quang Huy lấy giấy ăn và tăm, do đó đã xảy ra mâu thuẫn với anh Huy. Anh Huy sau đó gọi bạn đến quán đánh Hoà. Người bạn này có rủ theo 2 người khác, trong đó có nạn nhân Trần Văn Dương, đến quán để giải quyết mâu thuẫn.

Khi Hoà đứng dậy định đi về, nhóm của Huy và Dương chạy đến giữ Hoà lại định đánh, nhưng Hoà phóng xe bỏ chạy. Tuy nhiên, do đã uống rượu và có men trong người, Hoà thấy bực tức và nảy sinh ý định đánh lại nhóm của Huy, Dương.

Đến ngã ba cách quán ốc khoảng 60m, Hoà nhặt được một đoạn gậy sắt dài 1,5m ở ven đường, sau đó tiếp tục đi lấy một con dao nhọn rồi cầm dao và gậy sắt quay lại quán ốc. Hoà vừa dừng xe thì nhóm của Huy, Dương lao vào đánh. Hoà dùng gậy sắt đánh lại nhưng bị rơi. Khi Dương lao vào đánh, tay Hoà đang cầm dao nhọn nên đã đâm vào trúng sườn trái của Dương rồi bỏ chạy.

Thấy bạn bị đâm, Thuỷ chạy vào quán lấy dao phay chém nhiều nhát vào lưng của Sơn, người bạn đi cùng nhóm với Hoà.

Vụ xô xát khiến Dương tử vong, Sơn bị thương nặng, đang điều trị tại bệnh viện, còn đối tượng Hoà bị thương nhẹ ở vùng đầu.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Xem bình luận
Chuyện nhỏ thành lớn, người chết, người trọng thương, người vào tù...Xã hội bất an
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu...
Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố Trung tướng Trần Việt Tân và...
Trước thông tin Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS...