Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:30 AM (GMT+7)

Bác tin 3 người chết trong vụ bắt bạc ở Quảng Ninh

authorNguyễn Qúy - Ngô Hùng Thứ Năm, ngày 19/10/2017 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin trên mạng xã hội lan truyền, ngày 18.10, tại huyện Hải Hà có vụ bắt bạc, nhiều đối tượng bỏ trốn, trong đó có 3 người tử vong do nhảy xuống nước. Trao đổi với Dân Việt, ông Trần Đức Dũng, Phó Chủ tịch huyện Hải Hà xác nhận: Có vụ bắt bạc, nhưng hoàn toàn không có việc các đối tượng tử vong.

   

 bac tin 3 nguoi chet trong vu bat bac o quang ninh hinh anh 1

Một số đối tượng bị bắt.

Theo ông Dũng, vào hồi 17h ngày 18.10, Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hải Hà, bắt giữ một vụ đánh bạc tại khu vực đầm tôm, thuộc thôn 4, xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, bắt giữ 27 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Lực lượng chức năng thu giữ trên chiếu bạc 197 triệu đồng, 9 xe ô tô, 17 xe máy các loại và các dụng cụ để đánh bạc. Toàn bộ đối tượng và tang vật thu giữ đã chuyển về Công an tỉnh Quảng Ninh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Quá trình bắt giữ, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cũng theo vị lãnh đạo này, thông tin về việc có nhiều đối tượng tham gia đánh bạc, bỏ chạy và có 3 người trong đó bị tử vong là hoàn toàn sai sự thật.

Theo nguồn tin của Dân Việt, vụ bắt bạc diễn ra vào chiều qua (18.10) với 24 đối tượng. Đến sáng nay có 3 đối tượng ngoi lên khỏi đầm nước thì tiếp tục bị bắt giữ.

Hiện lực lượng chức năng đang truy bắt một số đối tượng bỏ trốn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm...
Tùng sử dụng nhiều sim và máy điện thoại nhắn tin đe dọa, tống tiền...
2 đối tượng nhắn tin đe dọa, tống tiền hàng loạt lãnh đạo văn phòng...