Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:12 AM (GMT+7)

Băng nhóm khét tiếng gây ra hàng loạt vụ cướp ở Huế sa lưới

authorAn Sơn Thứ Ba, ngày 12/01/2016 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại cơ quan công an, 5 tên cướp khai từ cuối tháng 11.2015 đến tháng 1.2016, chúng đã thực hiện 15 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP.Huế (Thừa Thiên - Huế).

   

Chiều nay (12.1), Công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã phá thành công chuyên án mang bí số 1215-CG, bắt giữ nhiều đối tượng thực hiện hàng loạt vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố.

 bang nhom khet tieng gay ra hang loat vu cuop o hue sa luoi hinh anh 1

Cơ quan công an lấy lời khai một trong 5 tên cướp vừa sa lưới.

Từ cuối tháng 11.2015 đến nay, trên địa bàn TP.Huế xảy ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản táo tợn khiến người dân hoang mang. Thủ phạm thực hiện những vụ cướp này là một băng cướp khét tiếng gồm những thanh niên trẻ tuổi, nhưng hết sức liều lĩnh. Trước tình trạng này, Công an TP.Huế đã xác lập chuyên án mang bí số 1215-CG để điều tra bắt giữ các đối tượng gây án.

Sau hơn 1,5 tháng vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ 5 đối tượng trong băng cướp, gồm: Nguyễn Thanh Phú Lộc (18 tuổi), Nguyễn Văn Vệ, Ngô Quốc Sỹ, Ngô Nguyễn Bảo Quốc, Nguyễn Thanh Quang (đều 20 tuổi), cùng ngụ thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Tại cơ quan công an, các tên cướp này khai nhận từ cuối tháng 11.2015 đến tháng 1.2016, chúng đã thực hiện 15 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP.Huế, chiếm đoạt gần 100 triệu đồng, 1 sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân của các bị hại. Nạn nhân bị chúng cướp hầu hết là phụ nữ đi xe máy trên đường, trên người có đeo dây chuyền, mang túi xách chứa tài sản có giá trị.

Một trong những vụ cướp táo tợn mà chúng vừa thực hiện là vụ cướp trước số nhà 72 Điện Biên Phủ, TP.Huế. Nạn nhân của vụ cướp là chị Tôn Nữ K.Q (ngụ TP.Huế), khi đang chạy xe máy trên đường thì bị chúng áp sát giật túi xách (chứa điện thoại di động và số tiền hơn 1 triệu đồng) khiến người và xe chị Quý ngã văng xuống đường, bị gãy xương vai, phải cấp cứu tại bệnh viện.

Xem bình luận
Đúng là chấn động thiệt, Huế vốn dĩ bình yên, chừ lại xuất hiện băng cướp này thật đáng lo lắng.
Bình luận có 0 phản hồi
Huế bữa nay bất an quá. Cướp bóc liên tục.
Bình luận có 0 phản hồi
mình cũng bị cướp cách đây khoang1 tháng cũng ngắn đoạn đường mà bọn chúng sống,( một số giấy tờ...
Bình luận có 0 phản hồi
Cần bỏ tù mọt gông những tên súc vật này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Liên quan đến việc Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, bắt tạm giam ông...
Thấy cửa nhà hàng xóm khép hờ, Kỳ đã lẻn vào khống chế, hiếp dâm bé...