Thứ Hai, ngày 26/02/2018 03:05 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 10:33 AM (GMT+7)

Bảo vệ bạn gái bị đánh hội đồng, thiếu niên 14 tuổi bị sát hại

Ngày 22.10, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã bắt tạm giam Nguyễn Nhật Duy (17 tuổi) và Trần Hoài Nam (16 tuổi, người địa phương) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

   

 bao ve ban gai bi danh hoi dong, thieu nien 14 tuoi bi sat hai hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo điều tra, chiều 7.10, Duy biết tin người yêu tên Linh cùng nhóm bạn nữ sẽ chặn đường đánh một nữ sinh THCS tên Hiền, nhà ở quận Tây Hồ, nên rủ Nam đi xem. Duy và Nam ngồi ở gần cổng Trường THCS Quảng An thì thấy Linh cùng gần 20 nữ sinh xuất hiện.

Tan trường, Hiền ra khu vực vườn hoa Quảng An chơi với bạn là Trương Hùng Vỹ (14 tuổi, trú ở quận Tây Hồ). Lúc này, Linh cầm đầu nhóm bạn gái đi theo Hiền.

Chứng kiến bạn gái bị đánh hội đồng, Vỹ ra bảo vệ Hiền thì bị Duy xông đến đấm đá túi bụi. Nam được cho là cũng tham gia đánh Vỹ. Mọi việc chỉ dừng lại khi người dân tới can ngăn và gọi báo công an.

Vỹ được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, tụ máu não, dập phổi... hôn mê sâu. Qua hơn 10 ngày điều trị, nạn nhân đã tử vong.

Trong quá trình điều tra, Duy và Nam khai nhận đã đánh Vỹ như trên. Hầu hết nữ sinh trong nhóm Linh đang là học sinh cấp THCS.

Theo Minh Hiền (CAND)
Xem bình luận
lại nữ sinh đánh nhau nữa rồi. Án mạng từ chuyện đánh nhau...bỏ tù mấy con yêu nữ này luôn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Nguyễn Hữu Khiêm - nguyên Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh là 1...
Trong lúc đi chùa, giữa hai nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn...
Tại cơ quan công an, nghi phạm Nguyễn Văn Dũng khai nhận sau khi...