Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:26 PM (GMT+7)

Bắt 1 phụ nữ giấu ma túy trong cạp quần rồi tuồn qua biên giới

authorNguyễn Quý Thứ Tư, ngày 10/05/2017 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối tượng nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam. Qua kiểm tra trên người đối tượng, phát hiện bên trong cạp quần người này một túi nylon đựng các hạt tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

   

Ngày 10.5, kết quả giám định của Công an tỉnh Quảng Ninh kết luận: Số tinh thể màu trắng đối tượng Bùi Thị Lịch vận chuyển là ma túy tổng hợp ketamin, có tổng trọng lượng 1.170,16 gram (hơn 1,1 kg).

 bat 1 phu nu giau ma tuy trong cap quan roi tuon qua bien gioi hinh anh 1

Đối tượng Bùi Thị Lịch và tang vật.

Trước đó, vào khoảng 19h15' ngày 8.5, tại khu vực biên giới M 1370 (1) - 500 thuộc khu 4 phường Hải Hòa, TP.Móng Cái (Quảng Ninh), đội tuần tra Đồn biên phòng Hải Hòa đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng nữ nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam.

Kiểm tra trên người đối tượng phát hiện một túi nilon chứa hai túi nhỏ đựng các hạt tinh thể màu trắng, nghi là ma túy được cất giấu bên trong cạp quần. Tiếp tục kiểm tra xung quanh khu vực đối tượng bị bắt giữ, bộ đội biên phòng phát hiện một  túi nylon khác bên trong cũng chứa hai túi nhỏ đựng hạt tinh thể trắng như trên. Đối tượng nhận đó là của đối tượng bị rơi trong quá trình di chuyển.

Tại trụ sở Đồn biên phòng Hải Hòa, đối tượng khai tên là Bùi Thị Lịch, SN 1972, tại Kiến Xương, Thái Bình, hộ khẩu thường trú tại khu 4 Hải Hòa, TP.Móng Cái. Lịch khai vận chuyển thuê số ma túy trên cho một đối tượng để lấy tiền công.

Toàn bộ tang vật cùng đối tượng hiện đã được bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh xử lý theo thẩm quyền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã xác định được hung thủ sát hại người phụ nữ...
Cuộc đối chất tại cơ quan điều tra giữa Kim Phương và họa sỹ Ngô...
Công an TP.HCM đã tiến hành tạm giữ một nam thanh niên vì nghi có...