Thứ Tư, ngày 17/01/2018 04:41 AM (GMT+7)

Bắt 2 đối tượng dùng Facebook bôi nhọ CSGT

authorNguyễn Đại Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 08:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai đối tượng đã dùng tài khoản Facebook có tên "Tránh chót CSGT Hải Phòng" để đăng tải nhiều thông tin bôi nhọ lực lượng CSGT Công an TP Hải Phòng.

   

 bat 2 doi tuong dung facebook boi nho csgt hinh anh 1

Tang vật vụ án

Theo Công TP Hải Phòng, thời gian vừa qua, một số đối tượng đã sử dụng tài khoản Facebook có tên “Tránh chốt CSGT Hải Phòng” để đăng tải nhiều thông tin, bài viết, bình luận nhằm mục đích nói xấu, bôi nhọ và hạ uy tín của lực lượng CSGT Công an TP Hải Phòng. Giám đốc Công an TP đã chỉ đạo Phòng PC46 xác lập chuyên án 715C để tập trung đấu tranh với các đối tượng có hành vi nêu trên. 

Sau một thời gian điều tra, khoảng 7h30 ngày 30.7, Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ Nguyễn Đức Hảo (SN 1994) sinh viên trường Đại học Hàng Hải và Hoàng Anh Thư (SN 1992) nhân viên kỹ thuật một của hàng tại đường Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng về hành vi sử dụng tài khoản “Tránh chốt CSGT Hải Phòng” trên Facebook để đăng tải nhiều thông tin bôi nhọ lực lượng CSGT Công an TP Hải Phòng.

Qua đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội như trên. Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Đức Hảo và Hoàng Anh Thư. Tang vật tạm giữ gồm: 1 máy tính bảng; 1 máy tính xách tay; 2 CPU và nhiều tang vật liên quan. 

Hiện Công an TP Hải Phòng đang hoàn thiện hồ sơ xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện bút lục chưa từng công bố trong vụ ông Đinh La Thăng;...
Căn biệt thự mà vợ chồng trùm ma túy sinh sống được ví như cung...
Đối tượng Lê Văn Hậu (SN 1986, ngụ ấp Long Thạnh A, xã Long Hưng,...