Thứ Ba, ngày 11/12/2018 07:35 AM (GMT+7)

Bắt 2 kẻ cướp trà trộn vào liên hoan ẩm thực

authorCao Thuyên Thứ Năm, ngày 03/12/2015 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Băng nhóm cướp trà trộn vào liên hoan ẩm thức này gồm khoảng 5 - 7 đối tượng, chỉ trong thời gian 10 phút, chúng đã thực hiện hàng chục vụ cướp giật tài sản của người dân.

   

Khoảng 21h đêm 2.12, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt 2 đối tượng trong băng nhóm gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản tại khu vực lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ 5 diễn ra tại Quảng trường tỉnh. Đó là Trần Văn Trãi (21 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) và một đối tượng nữ khoảng 40 tuổi.

 bat 2 ke cuop tra tron vao lien hoan am thuc hinh anh 1

Đối tượng nữ bị bắt, đưa về Công an phường xử lý.

Theo điều tra ban đầu về băng nhóm cướp trà trộn vào liên hoan ẩm thức, chúng gồm khoảng 5 - 7 đối tượng, lợi dụng khu vực đông người đi dự khai mạc liên hoan ẩm thực, vờ chen vào xô đẩy rồi ra tay cướp giật tài sản gồm dây chuyền, bông tai và các loại nữ trang khác. Cướp được tài sản, chúng liền chuyền tay cho nhau và nhanh chân tẩu thoát.

Theo trình báo của các bị hại, vụ việc diễn ra chỉ khoảng 10 phút. Các đối tượng trong băng nhóm này đã thực hiện cướp giật trên 10 vụ.

Ngay khi xảy ra vụ việc, những người bị mất tài sản đã tri hô, la lên cầu cứu. Lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ liên hoan ẩm thực đã nhanh chóng có mặt, triển khai đội hình vây bắt được 2 đối tượng. Số đối tượng còn lại trong băng nhóm trên đã nhanh chân chạy thoát.

Sau khi 2 đối tượng bị bắt được đưa về trụ sở Công an phường Tân Phong (Biên Hòa) để xử lý ban đầu, nhiều người dân bị cướp giật tài sản đã đến Công an phường để khai báo tài sản bị mất.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt những đối tượng cướp giật còn lại trong băng nhóm trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bị bạn trai...
Ngày 10.12.2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thi hành...
Sợ bị quản lý đánh, My bỏ trốn khỏi quán karaoke. Tuy nhiên, sau đó...