Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:03 PM (GMT+7)

Bắt 2 thanh niên giữ người trái phép rồi đòi tiền chuộc

authorChí Tâm Thứ Hai, ngày 15/05/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm đối tượng bắt giữ anh K rồi buộc gọi điện thông báo cho gia đình phải đem 300 triệu đồng tới chuộc, nếu không sẽ "xử lý".

   

Ngày 15.5, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Hoàng Văn Nhân (SN 1993) và Hoàng Hồng Quân (SN 1990, cùng ngụ Bình Thạnh) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Đồng thời, công an tiến hành truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ này.

Nạn nhân là anh N.N.N.K (SN 1989, ngụ quận 9).

 bat 2 thanh nien giu nguoi trai phep roi doi tien chuoc hinh anh 1

Hình minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, ngày 12.5, bà N.T.N.T (SN 1961, ngụ quận 9, mẹ của anh K) nhận được cuộc điện thoại của con trai. Anh K cho biết đang bị 1 nhóm đối tượng bắt giữ và nếu gia đình không mang 300 triệu đồng tới thì nhóm sẽ “xử lý” anh.

Ngay khi nhận được cuộc điện thoại, bà T hoảng sợ liền điện thoại cho các bạn của anh K để xác minh. Thông qua nhiều nguồn, bà T biết anh K đang bị Hoàng Ngọc Hòa (SN 1969, ngụ quận Tân Bình) giữ tại 1 căn nhà ở đường Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Bà T đã trình báo với Công an quận Tân Phú.

Tiếp nhận sự việc, công an đã điều tra và giải cứu anh K ở căn nhà trên, đồng thời khống chế bắt giữ Nhân và Quân. Các đối tượng còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiệc thác loạn diễn ra trong một khách sạn với những kiểu...
Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc hai nữ sinh đi ăn sinh...
Dù Hồng xoá tin nhắn trên điện thoại song cảnh sát khai thác từ nhà...