Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 12:54 PM (GMT+7)

Bắt 3 cán bộ gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng của Nhà nước

authorTrương Hồng Thứ Tư, ngày 10/04/2019 15:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ba đối tượng làm trái quy định của Nhà nước (Quảng Nam) gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng đã bị khởi tố, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra.

   

Ngày 10.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Tự Trung (52 tuổi), Nguyễn Ngọc Đãi (45 tuổi, cùng trú thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), cả hai nguyên là cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã Điện Bàn và Trần Việt Hùng (trú Điện Minh, thị xã Điện Bàn, là cán bộ thẩm định Phòng Tài nguyên-Môi trường thị xã Điện Bàn), về “Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất”.

 bat 3 can bo gay thiet hai hon 4 ty dong cua nha nuoc hinh anh 1

Đối tượng Lê Tự Trung bị đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam

Theo Cơ quan CSĐT, 3 đối tượng Trung, Đãi và Hùng được giao nhiệm vụ thực hiện việc áp giá, lập phương án đền bù, thẩm định phương án đền bù đối với đất của các hộ dân nằm trong dự án khu dân cư dịch vụ du lịch làng chài Điện Dương, thị xã Điện Bàn.

Tuy nhiên, các đối tượng này đã làm trái quy định của Nhà nước. Ngoài ra, các đối tượng Trung, Đãi và Hùng đã thực hiện việc đền bù trái quy định của Nhà nước cho 21 trại nuôi tôm của 16 hộ dân thuộc khu vực dự án, gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 4 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục mở rộng điều tra xử lý.

Xem bình luận
Bắt nhốt hết cho dân nhờ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Đặng Anh Tuấn - Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông...
12h30 ngày 25.4, tại địa bàn bản Món, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo,...
Công an tỉnh Nghệ An vừa chính thức thông tin về nguyên nhân bị can...