Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 19:01 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 10:17 AM (GMT+7)

Bắt 3 đối tượng đuổi đánh khiến 1 chết người chết dưới sông

Bị đuổi đánh, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam nhảy xuống sông nhưng tiếp tục bị nhóm người trên bờ dùng đá ném dẫn đến tử vong.

   

Sáng 18.9, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Xuân Dương (19 tuổi), Dương Vĩnh Long (20 tuổi) và Phạm Huỳnh Đạt (19 tuổi, tất cả cùng ngụ xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) để điều tra vì liên quan đến cái chết của một nam thanh niên.

Theo điều tra, tối 15.9, anh Nguyễn Đình Phương (20 tuổi, ngụ thôn Thanh Tân, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước) cùng một số thanh niên xã Tiên Châu ngồi uống rượu tại quán nhậu bên bờ kè sông Tiên (huyện Tiên Phước).

 bat 3 doi tuong duoi danh khien 1 chet nguoi chet duoi song hinh anh 1

Đạt, Dương, Long (từ trái qua) tại cơ quan điều tra.

Đến khoảng 21h cùng ngày, 2 thanh niên trong nhóm Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn xảy ra mâu thuẫn với Đạt và Trần Văn Sự (ngụ xã Tiên An, huyện Tiên Phước).

Đạt sau đó đã gọi nhóm của mình là Dương, Long và một số thanh niên khác đang ngồi nhậu đến “giải quyết”. Lúc này, Sơn cũng gọi nhóm của mình đến “nói chuyện” với nhóm của Đạt.

Tuy nhiên, do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Sơn bỏ chạy. Thấy Phương bỏ chạy xuống dải đất dọc theo chân bờ kè tiếp giáp với lòng sông, Long, Đạt, Dương liền đuổi theo. Phương chạy được một đoạn thì nhảy xuống và bơi sang bên kia sông Tiên.

Khi Phương bơi cách bờ khoảng 4m thì Long nhặt 2 cục đá ném liên tiếp về phía Phương. Đạt cũng ném Phương 2 cục đá, Dương ném Phương 1 cục đá.

Đến khoảng 15h chiều 16.9, người dân và cơ quan chức năng phát hiện thi thể Phương dưới sông Tiên.

Theo Tr.Thường (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quá bàng hoàng và bất ngờ trước sự việc xảy ra với gia đình con...
Nhà của nạn nhân nằm sát đường đường liên thôn Nam Tiến. Gia đình...
Quá bất ngờ với cách nữ giám đốc thoát thân, nhóm thám tử trẻ tuổi...