Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 02:49 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 07:47 AM (GMT+7)

Bắt 8 đối tượng trong băng nhóm xã hội đen

Cơ quan công an liên tục nhận được phản ánh của người dân bức xúc vì bị các đối tượng trong băng nhóm xã hội đen này cưỡng đoạt tài sản gây hoang mang trong dư luận nhân dân.

   

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, ngày 1.10, cơ quan này đã bắt khẩn cấp 8 đối tượng trong một băng nhóm xã hội đen hoạt động trên địa bàn huyện Tiền Hải (Thái Bình), do đối tượng Vũ Văn Thái (tức Thái Lâm) cầm đầu.

 bat 8 doi tuong trong bang nhom xa hoi den hinh anh 1

Đối tượng Vũ Văn Thái (áo trắng) bị bắt giữ.

Trước đó, cơ quan công an liên tục nhận được phản ánh của người dân bức xúc vì bị các đối tượng trong băng nhóm xã hội đen này cưỡng đoạt tài sản gây hoang mang trong dư luận nhân dân.

Lập chuyên án điều tra, cơ quan Công an tỉnh Thái Bình xác định, khoảng từ 9.2015 đến nay, băng nhóm xã hội đen do Vũ Văn Thái (SN 1977, trú tại xã An Ninh, huyện Tiền Hải) cầm đầu thường xuyên tổ chức các vụ cưỡng đoạt tài sản của các doanh nghiệp, công ty, các cơ sở kinh doanh buôn bán, tổ chức bảo kê, đòi nợ thuê, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, môi giới mại dâm, mua bán sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và cố ý gây thương tích.

Ngay sau khi thu thập chứng cứ, xác minh làm rõ hành vi côn đồ, liều lĩnh của các đối tượng, cơ quan công an đã có lệnh bắt khẩn cấp 8 đối tượng trong băng nhóm trên.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Duyên Hà (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
Sáng 24/5, ngày xét xử thứ 8 vụ chạy thận khiến 9 người tử vong...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...