Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 05:57 AM (GMT+7)

Bắt Chánh văn phòng Cục Thi hành án dân sự Bình Định

authorDũ Tuấn Thứ Hai, ngày 04/12/2017 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chánh văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra do có sai phạm trong một vụ thi hành án dân sự.

   

Sáng 4.12, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Bá Trà - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định - xác nhận việc ông Nguyễn Văn Chánh - Chánh văn phòng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Định - đã bị cơ quan chức năng bắt tạm giam.

Ông Trà cho biết: “Trước khi bị bắt giam, Tổng cục THADS đã vào làm việc và thông báo với chúng tôi về các tài liệu liên quan đến sai phạm của ông Chánh. Trên cơ sở đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã ra quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Chánh”.

Ảnh minh họa.

Nguồn tin cho biết, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chánh. Được biết, nguyên nhân do ông Chánh liên quan đến sai phạm trong một vụ thi hành án dân sự ở địa phương khi ông còn là chấp hành viên Cục THADS tỉnh Bình Định.

Ngoài chức vụ Chánh văn phòng, trước khi bị bắt giam, ông Chánh còn giữ chức Chi ủy viên Chi bộ Cục THADS tỉnh Bình Định.

Sáng cùng ngày, phóng viên Dân Việt liên hệ với ông Nguyễn Xuân Hồng - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bình Định - để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên, ông Hồng từ chối cung cấp thông tin.

“Tôi đang họp nên không nói được”, ông Hồng nêu lý do.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T vào nhà vệ sinh công cộng để tắm thì bị một đối tượng từ phòng...
Bước đầu, giữa nạn nhân và hung thủ được xác định là có mối quan hệ...
Thông qua hình ảnh camera an ninh, công an ghi nhận kẻ sát hại nam...