Thứ Ba, ngày 26/06/2018 03:06 AM (GMT+7)

Bắt đối tượng đánh học sinh chấn thương sọ não

authorCảnh Thắng Thứ Năm, ngày 09/04/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khánh đã dùng gạch tấn công 3 học sinh, khiến một em bị chấn thương sọ não.

   

Sáng ngày 9.4, Công an huyện Diễn Châu cho biết, cơ quan này đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Khánh (SN 1967), trú xóm 1, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) – kẻ trước đó đã dung gạch tấn công 3 em học sinh, khiến một em bị chấn thương sọ não.

 bat doi tuong danh hoc sinh chan thuong so nao hinh anh 1

 

Đối tượng Nguyễn Văn Khánh tại cơ quan công an

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 31.3, nhóm học sinh lớp 9C Trường THCS xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu (Nghệ An) gồm em Hồ Xuân Hóa (SN 2000, trú ở xóm 12), Chu Tự Đức (SN 2000, trú xóm 10) và Hồ Văn Nam (SN 2000, trú ở xóm 9) đều ở xã Diễn Trường đi chơi tại xã Diễn Yên. Khi đi đến địa bàn xóm 1, xã Diễn Yên thì nhóm học sinh này bị một số đối tượng đuổi đánh.

Lúc này thấy nhóm người lớn tuổi đuổi đánh, em Nam nổ ga xe máy bỏ chạy, còn em Đức ngồi sau bị nhóm côn đồ lôi xuống xe dùng gạch đánh nhiều phát vào đầu, gây hôn mê bất tỉnh. Trong khi đó, em Hồ Xuân Hóa vừa chạy vừa bị nhóm côn đồ trên dùng đá và gạch ném ngã xuống đường. Sau đó các em được người dân địa phương đưa đi cấp cứu. Nhóm côn đồ trên bỏ chạy.

Tại bệnh viện, em Chu Tự Đức được chẩn đoán chấn thương sọ não. Hai em Hóa và Nam bị thương nhẹ. Qua điều tra điều tra ban đầu, Công an huyện Diễn Châu xác định đối tượng cầm đầu đánh 3 em học sinh kể trên là Nguyễn Văn Khánh, người địa phương. Tuy nhiên, sau khi gây án Khánh đã bỏ trốn

Đến ngày 9.4, Công an huyện đã bắt được Nguyễn Văn Khánh khi đối tượng đang ẩn nấp tại nhà người thân. Hiện CQĐT Công an huyện Diễn Châu đang hoàn tất các hồ sơ để khởi tố ra trước pháp luật. Trước đó Khánh cũng đã bị Công an huyện khởi tố về tội trộm cắp bò.

Xem bình luận
Các học sinh nhỏ tuổi đáng là con, là cháu lầm lỗi gì mà bị truy sát. Rất mong truy bắt nhóm hung...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo Công an xã Hòa Thắng, chồng bà M (người được cho là nữ cán bộ...
Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ việc "quan" xã, huyện vào nhà nghỉ...
Sáng nay (25.6), CA Hải Phòng đã chính thức thông tin kết luận vụ...