Thứ Hai, ngày 18/02/2019 05:08 AM (GMT+7)

Bắt đối tượng giả danh CSGT "mượn" tiền nhà xe

authorDuy Hậu Thứ Năm, ngày 04/10/2018 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối tượng đã giả danh Cảnh sát giao thông (CSGT) nhờ một số nhà xe chuyển giấy tờ đến một số trạm CSGT. Tại đây, đối tượng nhờ những người làm xe ôm nhận giấy tờ rồi ngỏ lời "mượn" tiền nhà xe.

   

Ngày 4.10, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Minh Hùng (32 tuổi, ngụ xã Cư E Bur, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 bat doi tuong gia danh csgt "muon" tien nha xe hinh anh 1

Để tạo lòng tin, đối tượng đã nhờ chuyển hàng hóa đến các trạm CSGT, sau đó nhờ những người chạy xe ôm "mượn" tiền nhà xe. (Ảnh minh họa)

Trước đó, từ phản ánh của một số nhà xe, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã theo dõi và phát hiện một đối tượng đến nhà xe để nhờ chuyển giấy tờ đến một trạm CSGT. Tại nơi đối tượng nhờ chuyển giấy tờ đến có một người chạy xe ôm đứng ra nhận giấy tờ, đồng thời hỏi "mượn" tiền của nhà xe.

Qua theo dõi, cơ quan điều tra xác định, người đạo diễn màn kịch này chính là Lê Minh Hùng nên đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng này.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Hùng khai nhận, trong vòng khoảng 2 tháng nay, bằng chiêu thức trên, Hùng đã tới 13 nhà xe nhờ chuyển hàng hóa, giấy tờ, đồng thời đã "mượn" tổng cộng hơn 20 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều nay 17.2, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên, phối hợp...
Nhà chức trách Hà Tĩnh mật phục lúc rạng sáng nay (17.2), bắt một...
Hẹn bạn trai mới quen đến nhà nghỉ "tâm sự", Hương sau đó lấy hết...