Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 05:09 AM (GMT+7)

Bắt đối tượng “ôm” 6.000 viên ma túy bắn trả công an

authorCảnh Thắng Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 19:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang tìm cách tiêu thụ 6.000 viên ma túy tổng hợp, Lầu Bá Chia (SN 1986) đã bị lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An (PC 47) vây ráp. Tuy nhiên, đồng bọn đã nổ súng bắn lực lượng chức năng nhằm giải vây cho Chia...

   

Chiều 11.12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với Công an huyện Kỳ Sơn phá thành công đường dây ma túy lớn do đối tượng Lầu Bá Chia (SN 1986), trú tại bản Phà Xắc, Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn cầm đầu.

 bat doi tuong “om” 6.000 vien ma tuy ban tra cong an hinh anh 1

Tang vật 6.000 viên ma túy tông hợp thu giữ được

Sáng 11.12, khi phát hiện đối tượng tại trung tâm xã Huồi Tụ, lực lượng chức năng đã vây ráp đối tượng. Thấy vậy, đồng bọn đã nổ súng chống trả nhằm giải vây cho Lầu Bá Chia. Tuy nhiên, đối tượng lập tức bị khống chế, còn đồng bọn của Chia đã nhanh chân tẩu thoát vào rừng.

Tại hiện trường, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An đã thu giữ trên người Lầu Bá Chia 6.000 viên ma túy tổng hợp, 01 dao nhọn và một số tang vật liên quan.

 bat doi tuong “om” 6.000 vien ma tuy ban tra cong an hinh anh 2

Đối tượng Lầu Bá Chia  tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Chia đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và là đối tượng buôn bán ma túy nằm trong tầm ngắm của lực lượng chức năng từ lâu nay.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu...
Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố Trung tướng Trần Việt Tân và...
Trước thông tin Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS...