Thứ Tư, ngày 21/08/2019 16:29 PM (GMT+7)

Bắt em rể chủ quán Phở Hòa bị “khủng bố” bằng mắm tôm, sơn

authorChí Tâm Thứ Hai, ngày 05/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an xác định quán phở Hòa nổi tiếng ở TP.HCM bị “khủng bố” bằng mắm tôm, sơn… xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn (em rể chủ quán phở Hòa) đối với 1 số người khác.

   

Ngày 5/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Trần Anh Tuấn (44 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM) để mở rộng điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 bat em re chu quan pho hoa bi “khung bo” bang mam tom, son hinh anh 1

Quán phở Hòa nổi tiếng ở TP.HCM bị nhóm đối tượng "khủng bố" bằng sơn và mắm tôm.

Ông Tuấn là em rể của chủ quán phở Hòa nổi tiếng bị nhóm đối tượng “khủng bố” bằng mắm tôm, sơn… mà báo chí đăng tải thời gian qua.

Theo điều tra của công an, khoảng đầu tháng 7/2019, quán phở Hòa nằm ở đường Pasteur, quận 3, TP.HCM 8 lần bị nhóm đối tượng lạ mặt “khủng bố” bằng mắm tôm, sơn…Trong những lần quán phở bị “khủng bố” thì phía chủ quán đã trình báo công an. Đồng thời, chủ quán cũng cung cấp những video hình ảnh của nhóm đối tượng lạ này.

 bat em re chu quan pho hoa bi “khung bo” bang mam tom, son hinh anh 2

 bat em re chu quan pho hoa bi “khung bo” bang mam tom, son hinh anh 3

Trong tháng 7, quán phở Hòa (TP.HCM) 8 lần bị tạt mắm tôm, sơn…

Chủ quán phở Hòa cho hay, những đối tượng lạ mặt tìm đến đều hỏi về ông Tuấn (em rể của chủ quán). Nhóm người lạ nói rằng ông Tuấn nợ nần và không chịu trả. Phía gia đình chủ quán Phở giải thích không hay biết việc nợ nần của ông Tuấn và cũng không có liên can. Tuy nhiên, nhóm người lạ vẫn gây áp lực đòi chủ quán phở Hòa phải trả nợ.

Công an TP.HCM đã vào cuộc điều tra xác định việc quán phở Hòa bị “khủng bố” bằng tạt mắm tôm, sơn… xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn đối với 1 số người khác.

Công an đã khám xét nơi ở của ông Tuấn và thu giữ nhiều giấy tờ, xe ô tô các loại.

Công an xác định ông Tuấn có dấu hiệu làm giả giấy tờ ô tô các loại để bán, cầm cố cho nhiều người. Hiện phía công an đang giám định làm rõ hành vi của ông này.

Về nhóm đối tượng lạ tạt sơn, mắm tôm,…công an đã xác định và làm việc với nhiều nhóm có quan hệ với ông Tuấn trong việc nợ nần tiền bạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi quan hệ tình dục xong, ông T muốn ở lại thì bà Sằm Thị Màu...
Khi HĐXX TAND tỉnh Quảng Trị tiến hành nghị án, người mẹ mù loà...
Diệp Văn Thạnh, nguyên Chủ tịch và Trần Trường Sơn, Phó chủ tịch...