Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:49 AM (GMT+7)

Bắt gã thanh niên dụ dỗ quan hệ tình dục với bé gái 15 tuổi

authorChí Tâm Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 21:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 28.7, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thanh (19 tuổi, ngụ xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là bé Nguyễn Thị Hoa (15 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

   

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thanh khai nhận hành vi phạm tội. Theo điều tra, giữa Thanh và gia đình bé Hoa có quen biết với nhau. Thanh thường xuyên đến nhà của gia đình bé Hoa ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chơi.

Từ tháng 4.2017 đến tháng 7.2017, lợi dụng khi gia đình của bé Hoa đi vắng, Thanh đã nhiều lần dụ dỗ bé Hoa để quan hệ tình dục. Thực hiện xong hành vi, Thanh dọa bé Hoa không được nói với ai.

 bat ga thanh nien du do quan he tinh duc voi be gai 15 tuoi hinh anh 1

Hình minh họa. Nguồn: Internet.

Ngày 25.7, ông V, cha của bé Hoa phát hiện bé có nhiều biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi. Bé gái đã khai đã nhiều lần bị Thanh dụ dỗ làm chuyện người lớn. Ông V đã đưa bé Hoa tới công an địa phương trình báo.

Công an huyện Long Điền đã lấy lời khai bé Hoa dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời mời Thanh lên làm việc. Thanh đã thừa nhận hành vi nêu trên.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an huyện Triệu Phong đã có kết luận vụ việc nam chuyên viên...
Cục A83 Bộ Công an và Bộ Giáo dục hôm nay bắt đầu xác minh nghi vấn...
Những ngày qua dư luận sôi sục trước những thông tin chấn động liên...