Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 20:49 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 20:54 PM (GMT+7)

Bắt giam đồng phạm của hoa hậu Phương Nga

Ngoài hoa hậu Phương Nga vừa bị công an bắt, đồng phạm cũng là quản lý của người đẹp này cũng bị tạm giam 4 tháng để điều tra.

   

Ngày 20.3, theo nguồn tin riêng, ngoài hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (28 tuổi, ở Hà Nội) bị công an bắt tạm giam, quản lý của cô là Nguyễn Đức Thùy Dung (26 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) cũng bị tạm giam.

Theo công an, người này có hành vi tiếp sức cho Nga làm một số giấy tờ, bằng chứng giả để thực hiện hành vi lừa đảo.

Người đẹp Phương Nga được biết đến sau khi đăng quang hoa hậu tại Nga vào 8 năm trước. Sau đó, hoa hậu về nước tham gia vào các sự kiện giải trí như diễn viên, MC truyền hình, người mẫu…

bat giam dong pham cua hoa hau phuong nga hinh anh 1
Trương Hồ Phương Nga - Hoa hậu người Việt tại Liên bang Nga năm 2007.

Cũng trong thời gian này, Nga quen ông Nam (một doanh nhân ở quận 7, TP.HCM). Hoa hậu nói có nhiều mối quan hệ rộng và có khả năng mua nhà với giá rẻ.

Tin lời người đẹp, doanh nhân đã đưa cho cô 5,6 tỷ đồng để mua một căn nhà ở quận 5. Sau một thời gian, Nga nói không mua được và sẽ tìm căn nhà khác. Ông Nam đưa tiền cho Nga nhiều lần, tính tới thời điểm bị bắt thì lên đến 16 tỷ đồng.

Năm 2014, không thấy Nga giao nhà, ông Nam đã làm đơn tố cáo. Cơ quan điều tra đã triệu tập cô gái này lên lấy lời khai. Người đẹp đã đưa ra hàng loạt giấy tờ chứng minh hoàn trả 16 tỷ cho đối tác.

Tuy nhiên, qua giám định, cơ quan chức năng phát hiện toàn bộ giấy tờ của Nga đưa ra đều là giả. Trưa 19.3, hoa hậu Phương Nga bị Đội 8, PC45 bắt giữ tại căn hộ chung cư ở quận 2 (TP.HCM). Cùng bị bắt với hoa hậu Phương Nga còn có đồng phạm là Nguyễn Đức Thùy Dung.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Khánh Trung (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 29.4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khởi...
Bước đầu nghi phạm bị bắt giữ khai đã gây ra 3 vụ chiếm đoạt vàng...
“Chồng tôi bị tai biến nằm một chỗ không biết gì từ lâu rồi và phải...