Thứ Ba, ngày 22/05/2018 00:34 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 13:25 PM (GMT+7)

Bắt giữ 2 người đàn ông đập phá sữa của siêu thị

Cho rằng con trai uống sữa không đảm bảo chất lượng nên bị đi ngoài, sau hồi thương thảo bất thành, Cường và bạn đã lấy 7 hộp sữa trị giá hơn 3,7 triệu đồng của siêu thị mang ra đường đập phá.

   

Ngày 23.7, trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Cảnh Cường và Nguyễn Văn Hùng về hành vi Hủy hoại tài sản. Hai ngày trước, cảnh sát đã bắt và khám xét nơi ở của hai nghi phạm này.

Tài liệu của cơ quan điều tra cho thấy, cuối tháng 5 Nguyễn Cảnh Cường tới siêu thị Tú Bắc (đóng ở đường Đinh Công Tráng, TP.Vinh) do ông Phan Hữu Tú và bà Nguyễn Thị Bắc làm chủ để mua hộp sữa nhãn hiệu Glico Icreo loại 800 gram. Cường đưa hộp sữa này về cho con trai một tuổi uống.

Đến đầu giờ chiều 28.5, Cường và Nguyễn Cảnh Dương (anh trai Cường) cùng Cao Thị Hoài Nhung (vợ Cường) đưa hộp sữa đến phản ánh với siêu thị việc sữa kém chất lượng dẫn tới con trai bị tiêu chảy. Lúc này ông Phan Hữu Tú (chủ siêu thị) giải thích, sữa do cửa hàng nhập của công ty phân phối có đầy đủ hóa đơn nên đề nghị Cường liên hệ với công ty giải quyết.

Dương sau đó dùng tay đấm vào người ông Tú rồi bỏ về. Vợ chồng ông Tú đã tới phòng trọ của Cường và bệnh viện nơi con trai anh ta nằm điều trị để thăm hỏi. Theo trình bày của vợ chồng ông Tú với cảnh sát, quá trình thăm hỏi họ đã hỗ trợ gia đình Cường 30 triệu đồng.

 bat giu 2 nguoi dan ong dap pha sua cua sieu thi hinh anh 1

Các hộp sữa cơ quan điều tra thu giữ tại nhà của Cường đã được niêm phong. Ảnh: Hải Bình

Công ty phân phối sản phẩm sữa cho siêu thị Tú Bắc đã cử người liên hệ với ông Tú để đưa đến làm việc với Cường, song ba bên chưa thống nhất được hướng giải quyết.

Ngày 8.7, Cường yêu cầu gặp vợ chồng chủ siêu thị Tú Bắc ở phòng trọ của mình. Khi gặp nhau, Cường đề nghị vợ chồng chủ siêu thị cam kết chịu trách nhiệm cho sức khỏe con trai mình về sau, nhưng ông Tú không đồng ý vì cho rằng đó là trách nhiệm của công ty.

17h chiều 14.7, Cường và bạn là Nguyễn Văn Hùng đi đến siêu thị Tú Bắc chửi bới. Sau khi tát bà Bắc, thấy trên bàn có hai hộp sữa khách mua chờ thanh toán, Hùng nói với Cường ném ra ngoài đường. Cường còn vào lấy 5 hộp sữa ném xuống vỉa hè và chửi bới chủ siêu thị.

Công an phường Lê Mao, TP.Vinh và cảnh sát 113 đã tới điều tra. Cường và Hùng được mời về trụ sở công an phường làm việc. Tại trụ sở công an, chị Cao Thị Hoài Nhung (vợ Cường) gặp bà Bắc đưa 2,7 triệu đồng trả tiền sữa mà chồng mình và Hùng đã đập phá, nhưng bà Bắc không nhận vì cho cho rằng khi lấy những hộp sữa trên để đập Cường không nói gì về việc mua sữa.

Tất cả hành vi của Cường và Hùng khi lấy sữa tại siêu thị và đập phá đều được camera an ninh ghi lại.

Thu thập chứng cứ, ngày 21.7 Công an TP.Vinh đã bắt Cường và Hùng. Khám phòng trọ của Cường, cảnh sát thu giữ 3 vỏ hộp sữa Glico Icreo loại 800 gram và một hộp sữa Glico Icreo loại 800 gram đã qua sử dụng còn một ít sữa bột trong hộp, một bộ quân phục cảnh sát, một còng số 8, hai thanh đao.

Theo cơ quan điều tra, tổng số tiền định giá của 7 hộp sữa Glico Icreo loại 800 gram mà Cường và Hùng đã đập phá là 3.745.000 đồng. Hùng có 6 tiền án về các tội trộm cắp, mua bán trái phép chất ma túy, đánh bạc.

Vụ án đang được điều tra.

Theo Hải Bình (VNE)
Xem bình luận
Loại du côn tù là xứng đáng
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Do say xỉn nên chị Nhung được Quý và người bạn chở về nhà để nghỉ....
Sau 4 ngày xử án từ ngày 15-18.5, TAND TP.Hòa Bình đã mở phiên tòa...
Người mẫu K.P tố cáo họa sĩ N.L đã hiếp dâm cô tại khách sạn trong...